Mã Giảm Giá Lazada Mới Nhất Tháng 4/2023

Cập nhật 10/04/23
Chuyên mục Mã Giảm Giá

Trang tổng hợp mã giảm giá Lazada mới nhất. Voucher Lazada, mã khuyến mãi Lazada tháng 4/2023được cập nhật hàng ngày. Hãy sử dụng mã giảm giá để nhận được nhiều ưu đãi khi mua sắm tại Lazada bạn nhé.

Danh Sách Mã Giảm Giá Lazada Mới Nhất Tháng 4/2023

Rất tiếc, không tìm thấy coupon/deal nào.

Mã giảm giá Lazada là gì?

Mã giảm giá Lazada là các đoạn mã được Lazada tạo ra để giúp bạn tiết kiệm khi mua sắm. Bạn có thể nhập mã này khi thanh toán và ngay lập tức được giảm giá một phần đơn hàng.

Mức giảm của mã tùy theo chương trình hoặc gian hàng, sản phẩm, đối tượng khách hàng, nhưng thông thường là từ 5%-50%.

voucher ma giam gia lazada

Tại sao nên dùng mã giảm giá Lazada khi mua sắm?

Sử dụng mã giảm giá đã trở thành thói quen của rất nhiều người khi mua sắm. Đây là cách mua sắm mới, hiện đại mà bất cứ tín đồ shopping nào cũng cần biết.

Lợi ích rõ ràng nhất của việc sử dụng mã giảm giá là nhờ chúng mà bạn có thể tiết kiệm kha khá khi thanh toán, đặc biệt vào những đợt khuyến mãi lớn.

Vì vậy, đừng bao giờ mua sắm mà quên mã giảm giá, và trước khi vào Lazada thì hãy lên VnExpress để lấy những mã giảm giá mới nhất nhé.

Tại sao bạn nên mua sắm tại Lazada?

Nhắc đến cái tên Lazada người ta sẽ nghĩ ngay đến đây là một trong những trang thương mại điện tử nổi tiếng nổi tiếng hàng đầu tại khu vực Đông Nam Á. Sâu kết 6 quốc gia bao gồm Indonesia, Malaysia, Thái Lan, Philippines, Singapore và Việt Nam thành một sàn giao dịch điện tử quy mô lớn.

Hầu hết tất cả các mặt hàng như điện thoại, thời trang và phụ kiện, đồ chơi, đồ dùng học tập, sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp đều có mặt tại đây. Người dùng chỉ cần nhập sản phẩm mình muốn tìm kiếm là Lazada sẽ cung cấp đến bạn một chuỗi danh mục để bạn lựa chọn, đáp ứng nhu cầu mua sắm của mình.

ma giam gia lazada

rất nhiều loại mã giảm giá lazada 

Đồng thời, để thu hút và chiều lòng những con dân khi mua sắm tại đây, Lazada thường cập nhập và tung ra nhiều mã giảm giá/ voucher đầy ưu đãi.

Đặc biệt, vào các dịp sinh nhật, hay ngày lễ lớn thì các ưu đãi này trở nên ngập tràn và hấp dẫn hơn. Cho người mua thỏa sức sở hữu được các sản phẩm có mức giá rẻ hơn mà khi mua trực tiếp sẽ không có được.

Mã giảm giá Lazada bao gồm một đoạn mã với các ký tự. Người dùng sẽ được sử dụng chúng ở bước đặt hàng cuối cùng để giảm giá của sản phẩm từ và được tính trực tiếp bạn được hưởng bao nhiêu và chỉ cần thanh toán bao nhiêu.

Một số mã giảm giá Lazada sẽ được dùng một lần và không có thời hạn, tuy nhiên, một số mã sẽ tính thời gian hết hạn sử dụng.

Như mã giảm giá dành cho thành viên mới đăng ký tài khoản trên Lazada sẽ là vô thời hạn, còn mã giảm giá tính theo giá trị của mỗi đơn hàng sẽ thường áp dụng thời gian sử dụng. Vì vậy, bạn cần lưu ý, tránh bỏ qua các thời điểm vàng để mua hàng với giá rẻ hơn bình thường.


Sử dụng mã giảm giá Lazada có ưu điểm gì?

Nhiều người khi tham gia mua sắm tại Lazada thường quan niệm, mã giảm giá Lazada chỉ có ích lợi với người mua, còn nhà cung cấp sẽ bị thiệt.

Tuy nhiên, trên thực tế, mã giảm giá Lazada đều tốt cho cả người bán và bên cung cấp mã giảm giá. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết đó ngay dưới đây:

1. Lợi ích của người mua khi săn mã giảm giá Lazada

Lazada cung cấp nhiều mã giảm giá ưu đãi dành cho những khách hàng. Khi áp dụng các mã giảm giá này, người tiêu dùng sẽ có cơ hội được nhận:

Khuyến mãi giảm giá cho đơn hàng của mình. Với mỗi loại hàng có trị giá khác nhau, giá càng cao thì số tiền được giảm càng nhiều nếu bạn biết cách áp dụng mã. Nhờ đó, bạn có thể tiết kiệm chi phí, tiền bạc khi mua những sản phẩm mà mình thích.

Được miễn phí vận chuyển. Thông thường, nếu bạn không áp dụng mã thì thường phải gánh phí ship. Càng ở xa, phí vận chuyển càng cao, vì vậy việc sở hữu món đồ mình ưa thích sẽ phải trả giá cao hơn thực chất phải trả.

Do đó, nhà cung cấp cũng nắm bắt được điều đó và cung cấp mã giảm giá, mã miễn phí vận chuyển hàng hóa cho khách hàng. Vì vậy, người tiêu dùng sẽ chỉ phải gánh mỗi giá thực chất của riêng sản phẩm thôi.

2. Lợi ích đối với bên cung cấp

Bên cung cấp mã giảm giá Lazada sẽ nhận được những lợi ích sau khi cung cấp cho bạn gói giảm giá:

 • Doanh nghiệp cung cấp mã giảm giá thường nhắm tới mục tiêu thúc đẩy doanh số bán hàng. Đây là một trong những chiến lược hay để thu hút khách hàng mua tại cửa hàng, sử dụng sản phẩm của họ. Nhờ vậy, họ có thể tối đa hóa lợi nhuận, tăng hiệu quả doanh thu thay vì bán với mức giá cao.
 • Đồng thời, đây cũng là cách hay để xây dựng lòng trung thành đối với khách hàng. Khi bạn tặng voucher, mã giảm giá hấp dẫn, khách hàng sẽ ấn tượng và thích thú với cửa hàng. Từ đó, giúp tăng khả năng quay lại mua sắm, sử dụng dịch vụ tại đây.

Mục tiêu tối đa hóa lợi nhuận của doanh nghiệp, cửa hàng sẽ được tăng đáng kể khi cung cấp cho người dùng các mã giảm giá Lazada. Vì vậy, tưởng chừng là mất đi nhưng họ lại có thể nhận được, khi thu hút một số lượng lớn người mua.


Mã giảm giá Lazada có những loại nào?

Chuyên mục áp dụng mã giảm giá Lazada dường như là chương trình không bao giờ thiếu tại Lazada, xây dựng một chiến thuật hiệu quả thu hút người đăng ký, sử dụng app bền vững. Hãy cùng xem xem, Lazada có những loại mã giảm giá gì:

mã giảm giá lazada

mã giảm lazada rất phong phú

1. Mã giảm giá của sàn Lazada

Mã giảm giá này do Lazada trực tiếp đưa ra. Bạn có thể sử dụng mã này để giảm giá tất cả sản phẩm hoặc một số ngành hàng nhất định trong điều kiện sử dụng của Lazada.

2. Mã giảm giá Lazada của shop.

Thay vì Lazada cung cấp, mã này do chính chủ shop đưa ra. Vì vậy, chỉ có thể áp dụng khi mua sản phẩm của shop, nếu bạn di dời sang shop khác thì sẽ mất khả năng sử dụng voucher này.

Tuy nhiên, cơ hội được giảm giá nhiều lần sẽ tăng nên nếu bạn vừa áp dụng mã giảm giá của shop vừa có cơ hội áp dụng mã giảm giá từ sàn Lazada.

3. Mã giảm giá Lazada của đối tác

Là voucher khi bạn sử dụng hình thức thanh toán trực tuyến thông qua ví điện tử hoặc ngân hàng số.

4. Mã Lazada miễn phí vận chuyển.

Hiện nay Lazada cung cấp 2 loại mã miễn phí vận chuyển. Một là mã toàn sàn, hai là mã freeship Max. Trong đó, freeship Max có thể sử dụng hàng ngày, tuy nhiên nó chỉ áp dụng cho các hàng hóa, dịch vụ đăng ký tham gia chương trình này.

Điều đó, đồng nghĩa, nếu sản phẩm bạn muốn mua không có trong danh mục freeship Max thì sẽ không có cơ hội được sử dụng mã giảm giá này.

5. Voucher tích lũy Lazada

Là một chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho khách hàng. Người dùng có thể áp dụng chúng với nhiều hàng hóa khác nhau và dùng đồng thời với các loại mã giảm giá khác.

Voucher tích lũy sẽ không có ký tự mà nó thể hiện bằng số tiền. Voucher này sẽ được tích lũy mỗi ngày và cộng dồn vào ví voucher tích lũy của bạn.

Khách hàng hoàn toàn bộ có thể sử dụng mã này mà không bị giới hạn và nó sẽ tự động áp dụng khi đơn hàng thỏa mãn điều kiện. Tuy nhiên, các mức giảm giá của Voucher tích lũy sẽ bị thay đổi vào các thời điểm mà Lazada chạy chương trình.

Với nhiều mã giảm giá Lazada, voucher hấp dẫn có thể giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền đáng kể. Và cả 5 loại mã giảm giá trên đều có thể áp dụng được cho một đơn hàng đủ điều kiện mà chương trình ưu đãi đề ra.


Lấy mã giảm giá Lazada ở đâu?

Bạn là thành viên mới và vẫn còn khá lúng túng trong việc sử dụng mã giảm giá Lazada. Ngoài việc lấy mã giảm giá tại Tư Vấn Mua Sắm, hãy thử tham khảo ngay những cách dưới đây để không bỏ qua chương trình ưu đãi nào nhé:

1. Tìm trên website Lazada hoặc thông qua ứng dụng Lazada

Bạn có thể lên google để tìm mã giảm giá Lazada qua website của Lazada hoặc vào cửa hàng ứng dụng để tải app Lazada. Sau khi truy cập vào Lazada, voucher tích lũy hoặc mã giảm giá sẽ được hiện popup lên ngẫu nhiên cho bạn thu nhập.

Mã giảm giá tại Lazada

Tuy nhiên, không phải lần nào nó cũng xuất hiện, vì vậy, bạn có thể săn mã bằng cách vào mục mã giảm giá trên trang chủ để tìm kiếm.

Đối với mã giảm giá Lazada của shop thì bạn cần phải vào trang của shop để lấy, hoặc vào sản phẩm mình muốn mua, nếu sản phẩm đó có mã giảm giá thì sẽ hiển thị toàn bộ những mã đó bên dưới sản phẩm và bạn cần chọn sưu tầm.

Cách này thì vẫn chưa phải cách tốt nhất, bởi khá tốn thời gian, phù hợp với những thánh săn mã giảm giá, thích lướt Lazada.

2. Tìm mã giảm giá Lazada trên các groups và fanpage

Hiện nay, có nhiều website, fanpage cung cấp, cập nhập cho bạn các mã giảm giá Lazada, voucher. Vì vậy, bạn có thể theo dõi tại đây, khi có mã bất kỳ, sẽ đăng tải trực tiếp để bạn có thể sưu tầm, tiện lợi hơn rất nhiều

Tuy nhiên, để tìm được đúng fanpage chuyên cập nhập các tin tức này không phải dễ dàng. Gợi ý cho bạn có thể tìm group Hội Săn Deal trên facebook và tham gia.


Hướng dẫn sử dụng mã giảm giá Lazada đúng cách

Để có thể sử dụng được mã giảm giá Lazada, bạn phải là thành viên của Lazada. Các bước đăng ký khá là đơn giản. Sau khi đã vào website hoặc tải app Lazada về máy, bạn chỉ cần điền đủ thông tin mà Lazada yêu cầu bạn và thiết lập mật khẩu.

Sau đó, bạn sẽ tiến hành tìm kiếm và sưu tầm mã giảm giá hoặc voucher. Để có thể áp dụng được mã giảm giá bạn hãy thực hiện theo các cách sau:

Bước 1: Chọn sản phẩm và tick vào nút thêm vào giỏ hàng. Sau đó bấm thanh toán. Lưu ý: Bạn cần phải chọn sản phẩm đáp ứng điều kiện hợp với thông lệ của mã giảm giá.

Bước 2: Nhấn vào mục mã giảm giá Lazada để nhập ký tự của mã. Đối với  mã giảm giá đã được sưu tầm và voucher tích lũy sẽ tự động áp dụng mã và voucher cho bạn nếu đủ điều kiện mà bạn không cần phải làm gì thêm.

sử dụng mã giảm giá lazada

Bước 3: Bạn cần kiểm tra lại địa chỉ nhận hàng, số điện thoại, phương thức thanh toán trước khi tiến hành đặt hàng.

Bước 4: Bấm vào đặt hàng. Sau khi thực hiện đầy đủ các bước, hệ thống sẽ thông báo đặt hàng thành công.

Với những thao tác đơn giản, là bạn có thể thành công đặt được sản phẩm mình muốn với giá thành khuyến mãi. Hệ thống sẽ tính cho bạn, và thể hiện đầy đủ thông tin như giá gốc, số tiền đã giảm, và số tiền sau khi giảm rõ ràng khi bạn áp dụng mã.


Tại sao không sử dụng được mã giảm giá?

Việc không sử dụng được mã giảm giá Lazada có thể xuất phát từ một số nguyên nhân sau, bạn cần lưu ý để tránh nhầm lẫn:

 • Bạn chưa sưu tầm mã vào bộ sưu tầm thì sẽ không có mã này hiện lên trong lúc thanh toán sản phẩm. Vì vậy. nếu vẫn muốn sử dụng cần quay lại, tìm và lưu chọn vào ô sưu tầm.
 • Mã giảm giá không áp dụng cho sản phẩm. Một số mã giảm giá do shop cung cấp chỉ áp dụng tại chính shop này. Nếu bạn đặt mua ở nơi khác sẽ không nhận được. Đối với hàng hóa cũng vậy, sẽ có mã riêng mà không thể áp đặt trên sản phẩm khác.
 • Mã giảm giá Lazada đã hết hạn. Một số mã giảm giá sẽ ấn định thời gian sử dụng. Nếu bạn vượt qua thời hạn, sẽ không còn mã nữa, mà bạn cần phải dùng mã khác.
 • Nhập sai tên mã. Mã đã sưu tầm sẽ có ngay trong mục thanh toàn và bạn chỉ cần chọn. Tuy nhiên, đối với mã chứa ký tự, bạn sẽ phải tiến hành nhập chính xác ký tự. Nếu không đúng sẽ không thể sử dụng được. Cách tốt nhất khi không ghi nhớ được là copy mã giảm giá lại, sau đó, bạn chỉ cần “dán” mã vào ô nhập mã, đảm bảo chuẩn xác 100%, không phải thử lại nhiều lần.
 • Mã giảm giá Lazada đã được sử dụng thì không thể sử dụng được nữa. Mỗi mã sẽ yêu cầu số lần sử dụng. Vì vậy, khi đã hết lượt bạn cần chọn mã khác.
 • Giá trị đơn hàng không thỏa mãn điều kiện mã giảm giá. Như nếu bạn mua sản phẩm với giá 90.000VNĐ thì sẽ không thể áp dụng mã giảm giá 10.000VNĐ cho đơn hàng từ 100K.

Mẹo sử dụng mã giảm giá trên Lazada.

Để trở thành bậc thầy săn mã giảm giá Lazada thì bạn phải thật sự năng động và chuyên chăm tìm kiếm mã giảm giá. Có những mẹo sau bạn cần biết để mua được các sản phẩm có giá thành rẻ hơn rất nhiều:

1. Thu thập mã giảm giá mỗi ngày.

Bất cứ khi nào thấy mã giảm giá Lazada, bạn cần nhanh chóng thu thập, tránh bỏ qua nếu không sẽ mất đi cơ hội sử dụng. Dù là khuyến mãi không quá cao nhưng có còn hơn không.

Bạn càng giành được nhiều thì cơ hội sử dụng với nhiều mặt hàng khác nhau càng cao. Thực hiện cách áp dụng mã như trong hướng dẫn, tránh bỏ sót mã nào.

2. Để ý thời hạn

Tránh trường hợp khi quyết định mua mới phát hiện đã hết hạn sử dụng voucher, mã giảm giá Lazada. Vừa phí lại vừa mất đi cơ hội được dùng nhiều mã hơn, mua hàng với giá rẻ hơn.

Do đó, khi lưu mã bạn cũng cần quan tâm đến thời hạn. Có thể trực tiếp đặt mua đơn hàng khi bạn cảm thấy mã giảm giá này có thể giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí khi mua nhất.

3. Thanh toán trực tuyến để hưởng ưu đãi.

Khi thanh toán trực tuyến, bạn sẽ có cơ hội nhận được và sử dụng mã giảm giá Lazada từ đối tác.

Tuy nhiên, với cách này yêu cầu bạn cần phải có tài khoản Zalo Pay hoặc ví điện tử MoMo, ví eM, thẻ tín dụng.

4. Tận hưởng cơn mưa ưu đãi trong những ngày lễ lớn, dịp đặc biệt.

Nếu trong ngày thường, các mã giảm giá Lazada xuất hiện thường rất ít. Thì trong những dịp trọng đại, như sinh nhật thì bạn sẽ có cơ hội sưu tầm nhiều voucher và mã giảm giá với trị giá khuyến mại cao hơn.

Vì vậy, nếu có thể hãy chờ những dịp này để mua món đồ mình yêu thích với giá sale sập sàn.


Có thể áp dụng bao nhiêu loại mã giảm giá cho một đơn hàng?

Hiện tại, Lazada cho phép người dùng có thể sử dụng tới 5 loại mã giảm giá trong cùng một đơn hàng nếu đáp ứng đủ điều kiện của Lazada. Bao gồm mã freeship, mã giảm giá sàn Lazada, mã giảm giá shop và Voucher từ đối tác, voucher tích lũy.

Hệ thống sẽ tự động áp dụng mã giảm giá Lazada sưu tập có giá trị cao nhất cho sản phẩm của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn không muốn sử dụng voucher được mặc định và muốn thay thế bằng mã khác thì có thể ấn vào phần mã giảm giá để chọn cái khác.

Hy vọng, với những thông tin chi tiết về bên trên, có thể cung cấp cho bạn những điều đáng lưu tâm về mã giảm giá Lazada, giúp bạn bớt đi phần nào gánh nặng trong việc tìm kiếm sản phẩm mình yêu thích với mức giá rẻ hơn rất nhiều so với giá gốc. Đã có nhiều khách hàng thành công trong việc sử dụng mã giảm giá và voucher để tiết kiệm được một số tiền khủng khi mua hàng.

Với những mẹo trên, bạn có tin mình cũng sẽ thành công trong việc mua sắm thỏa mái bất tận với chi phí bỏ ra thì ít không? Nếu bạn gặp vấn đề gì trong quá trình săn và áp dụng mã giảm giá tại Lazada thì có thể liên hệ hoặc nhắn tin cho chúng tôi để được chia sẻ cách khắc phục tốt nhất!

(Visited 35.631 times, 4 visits today)

9 bình luận về “Mã Giảm Giá Lazada Mới Nhất Tháng 4/2023”

 1. Mọi người nếu muốn dùng mã giảm giá tốt nhất là mỗi lần mua hàng hãy tạo một tài khoản mới. Như vậy sẽ có ngay mã giảm giá lazada cho khách hàng mới rất tiện lợi.

  Trả lời
 2. Dùng mã momo và mã zalopay là đơn giản nhất nhé các bạn. Các mã lazada khác phải đúng ngành hàng hoặc chương trình khuyến mãi mới được áp dụng

  Trả lời

Viết một bình luận