Kinh nghiệm chọn mua tủ lạnh sinh viên giá rẻ, tiết kiệm điện

Cập nhật 14/03/21
Chuyên mục Cẩm nang sản phẩm
4.7/5 - (3 bình chọn)

Sinh viên là những người chưa có thu nhập, sống xa nhà nên mọi thứ đồ dùng vật dụng đều phải hạn chế. Tuy nhiên nếu thiếu đi chiếc tủ lạnh trong phòng sẽ dẫn đến rất nhiều bất tiện đặc biệt là việc tích trữ đồ ăn. Chia sẻ kinh nghiệm chọn mua tủ lạnh sinh viên giá rẻ, tiết kiệm điện nhất sẽ giúp cho bạn mua được chiếc tủ lạnh phù hợp không chỉ sinh viên mà còn cho những người có thu nhập trung bình.

Chọn loại tủ lạnh nào thì hợp lý nhất?

Nếu bạn là sinh viên, hoặc người có thu nhập thấp thì việc chọn mua chiếc tủ lạnh mini là thứ bạn sẽ nghĩ đến đầu tiên vì mang những đặc điểm vô cùng hợp lý.

Tủ lạnh mini

Tủ lạnh mini

Giá thành thấp đây là yếu tố quan trọng hàng đầu được người tiêu dùng quan tâm, tủ lạnh mini bao giờ cũng có mức giá thấp hơn rất nhiều so với dòng tủ lạnh cỡ lớn. Tủ lạnh mini có giá dao động tư 1- 4 triệu đồng với dung tích từ 60-90 lít.

Tủ lạnh có công suất tiêu thụ điên thấp hơn tủ thường vì vậy có thể giúp bạn tiết kiệm 1 khoản chi phí hàng tháng. Các tủ lạnh mini loại 50L của Sanyo và Midea có công suất tiêu thụ điện khoảng 60Wh trong khi đó tủ lạnh mini loại 90L có công suất tiêu thụ điện cũng chỉ 64Wh.

Thiết kế nhỏ gọn, nhẹ tiện lợi cho việc di chuyển, phù hợp đặt trong những căn phòng nhỏ, phòng trọ thuê sinh viên. Đặt tủ dễ dàng ở nhiều nơi mà không lo mất quá nhiều diện tích.

Cách nhận biết tủ lạnh tiết kiệm điện và giá rẻ

Có rất nhiều các loại tủ lạnh được bày bán trên thị trường với nhiều kiểu dáng mẫu mã khác nhau. Vì vậy để có thể biết được tủ lạnh nào tốt nhất thì bạn cần lưu ý 1 số vấn đề sau khi chọn mua tủ lạnh.

Cách nhận biết tủ lạnh tiết kiệm

Cách nhận biết tủ lạnh tiết kiệm

Một chiếc tủ lạnh tiết kiệm điện sẽ được dán nhãn năng lượng tiết kiệm điện. Có 2 loại nhã dán đó là nhãn dán xác nhận thể hiện mức hiệu năng lượng đạt hoặc vượt mức năng lượng cao và nhãn năng lượng so sánh thể hiện mức hiệu suất năng lượng khác nhau ứng với năm cấp hiệu suất năng lượng (từ 1 sao đến 5 sao). Nhãn 5 sao là nhãn có hiệu suất tốt và so sánh với các loại tủ cùng loại khác trên thị trường, giúp người tiêu dùng lựa chọn được phương tiện, thiết bị có mức tiêu thụ năng lượng tiết kiệm hơn.

Kiểm tra bên ngoài và trong của tủ xem tủ có bị nứt hay trầy xướt ở chi tiết nào không. Lớp vỏ bên trong tủ thường dùng các vật liệu nhựa Pôliêtilen cũng phải bóng nhẵn chắc chắn. Khi đóng tủ có kín không, khi hoạt động có bị thoát hơi lạnh ở đâu không. Tủ hoạt động êm ái, ít ồn ào và không rung thì đó là chiếc tủ lạnh tốt nhất, hoạt động bền.

Tủ lạnh mini có giá bao nhiêu?

tủ lạnh sinh viên

Tiết kiệm tiền khi mua tủ lạnh

Gía cả là một trong những yếu tố quyết định bạn có nên mua cho chiếc tủ lạnh mini hay không?, đặc biệt là đối với sinh viên. Giá của chiếc tủ lạnh mini sẽ có giá rẻ hơn nhiều so với những chiếc tủ lạnh cỡ lớn trên thị trường, chỉ dao động trong mức giá 2.5 triệu đến 3 triệu đồng do tủ lạnh mini có dung tích nhỏ (dưới 100L) mà còn có một số hạn chế về mặt công nghệ nhằm giảm giá thành sản xuất tối đa và đáp ứng được tiêu chí giá rẻ. Với những dòng tủ lạnh mini cao cấp hơn, có tính năng chống đông đá thì mức giá nhỉnh hơn, tuy nhiên cũng không quá 5 triệu đồng.

Trên đây là những kinh nghiệm chọn mua tủ lạnh sinh viên, giá rẻ nhất, nếu thấy phù hợp với mình thì không có lý do gì mà bạn không mua ngay một chiếc tủ lạnh cho mình. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ có những chọn lựa đúng đắn nhất.

(Visited 220 times, 1 visits today)

Viết một bình luận