Top 5 Loa Bluetooth Tốt Nhất Giá Rẻ Hiện Nay 2022

Cập nhật 02/01/22
4.4/5 - (5 bình chọn)

Cuộc sống công nghệ luôn đi liền với những thiết bị hiện đại, những trải nghiệm cuộc sống, thư giãn, nghe nhạc và làm việc cực tiện ích. Chất lượng âm thanh tốt là một trải nghiệm mà tất cả người dùng công nghệ đều tìm kiếm. Loa được thiết kế và không ngừng cải tiến mang đến giải pháp âm thanh hoàn thiện hơn.

Dòng loa Bluetooth được người dùng đánh giá cao về tiện ích, trải nghiệm tuyệt vời. Câu hỏi đặt ra là nên Mua loại loa Bluetooth nào cho chất lượng âm thanh tốt nhất ? Dưới đây là kinh nghiệm chọn mua loa Bluetooth đáp ứng nhu cầu sử dụng với chất lượng âm thanh tốt và giá thành phù hợp.

Loa bluetooth và những đặc tính kỹ thuật cần biết

Loa Bluetooth với những giá trị sử dụng tiện ích được người tiêu dùng đón nhận và ưa chuộng sử dụng nghe nhạc, xem phim hàng ngày.

Sản phẩm được sử dụng hàng ngày, thường xuyên nhưng không nhiều người hiểu về cấu tạo hay nguyên lý, nguyên tắc hoạt động của sản phẩm để mua và sử dụng đúng cách, lâu dài. Dưới đây là những thông tin về loa Bluetooth mà người dùng cần nắm rõ khi chọn mua và sử dụng sản phẩm hiệu quả.

loa bluetooth tot nhat

Loa Bluetooth là gì và cấu tạo như thế nào?

Loa Bluetooth là thiết bị ngoại vi cho phép kết nối không dây với các thiết bị điện thoại thông minh, máy tính, tivi smart… để phát và truyền âm thanh, thông qua kết nối Bluetooth, khoảng cách không quá 10m – giới hạn kết nối.

Cấu tạo loa Bluetooth khi tìm hiểu kỹ thì không quá phức tạp:

  • Màng loa – bộ phận tạo ra những rung động tạo ra âm thanh. Chất liệu màng loa thường được sản xuất từ kim loại hoặc nhựa. Thiết kế vành rộng có gắn với viền treo.
  • Viền treo – vành loa: bộ phận có khả năng co giãn giúp màng loa có thể chuyển động ra vào. Viền treo sẽ gắn liền với vành kim loại và liên kết với cuộn âm.
  • Khung kim loại gắn với cuộn âm, với vành co giãn có tác dụng giữ cố định cuộn âm ở giữa, chuyển động ra vào linh hoạt.
  • Cuộn âm – bộ phận quan trọng của loa. Cấu tạo cuộn âm là cuộn dây kim loại cuốn quanh lõi sắt, là một nam châm điện từ, khi dòng điện chạy qua cuộn dây sẽ sinh ra điện trường.
  • Vòng tròn nam châm được thiết kế phía dưới cuộn âm. Có tác dụng giữ cho cuộn âm dao động ra vào nhờ từ trường như một piston.
  • Bộ phận nhận tín hiệu và kết nối Bluetooth – bảng mạch thiết bị dạng chip điện tử và chuyển đổi tín hiệu điều khiển dòng điện.
  • Nguồn điện xoay chiều – sử dụng pin tích hợp bộ sạc.
  • Vỏ loa Bluetooth – bỏ vệ hệ thống âm thanh, đảm bảo khung chắc chắn cho loa hoạt động ổn định.

loa bluetooth tot nhat

Nguyên lý hoạt động của loa Bluetooth

Loa Bluetooth hoạt động khá tiện ích với khả năng chuyển đổi âm thanh chất lượng, chân thực. Nhiều người lo lắng về chất lượng âm thanh của loa Bluetooth bởi đường truyền âm thanh dạng sóng dễ bị nhiễu do điều kiện môi trường, không ổn định như cap. Nguyên lý hoạt động của loa Bluetooth:

Loa có bộ phận bắt tín hiệu Bluetooth từ thiết bị máy tính hay điện thoại, thông qua kết nối không dây Bluetooth với dải băng tần riêng. Lưu ý loa hoạt động trong vòng bán kính 10m đảm bảo chất lượng đường truyền ổn định, không bị nhiễu.

Bộ phận kết nối và thu tín hiệu trên loa sẽ hoạt động và chuyển đổi đến bộ vi xử lý tín hiệu đường truyền. Thông tin được xử lý và truyền đến bộ phận tái tạo âm thanh.

Bảng mạch chuyển tín hiệu đến bộ phận nguồn điện, ra lệnh điều khiển nguồn điện xoay chiều chạy qua 2 đầu dây của cuộn dây kim loại. Lúc này, dòng điện xoay chiều chạy và đảo chiều liên tục tạo ra từ trường, kết hợp với từ trường của nam châm phía dưới, tạo lực hút và đẩy cuộn âm di chuyển ra vào liên tục.

Cuộn âm chuyển động ra vào kéo theo màng loa chuyển động ra vào nhờ kết nối gắn liền nhau, đảm bảo độ chính xác trong di chuyển. Màng loa di chuyển tạo ra rung động trong không khí, chuyển đến tai người dùng. Độ chính xác của âm thanh lớn, tương thích với âm thanh tín hiệu từ thiết bị máy tính/ điện thoại.

Có thể hiểu, sóng âm từ máy tính được mã hóa thành tín hiệu có băng tần riêng, chuyển động đến loa Bluetooth theo tỉ lệ. Với khoảng cách nhất định biên độ sóng âm sẽ được tạo ra đúng với tần số mà thiết bị loa nhận được.

Ưu nhược điểm của loa Bluetooth 

Với nguyên lý mã hóa sóng âm và chuyển đổi tín hiệu như trên, việc kết nối sẽ hoàn toàn tiện lợi giúp người dùng điều khiển tín hiệu từ khoảng cách xa, loại bỏ hoàn toàn các kết nối dây cáp lằng nhằng. Loa Bluetooth kết nối không dây mang đến tính di động và tiện lợi cho những ai thường xuyên phải di chuyển, bởi thiết kế khá nhỏ gọn và kết nối không dây.

Sử dụng khá tiện lợi, không cần cài đặt, có thể tích hợp với bất cứ thiết bị di động, máy tính nào có kết nối Bluetooth. Thiết bị tiêu hao năng lượng không nhiều, hoạt động độc lập không cần kết nối với các thiết bị khác ảnh hưởng đến lượng pin và năng lượng của máy.

Bên cạnh đó là những hạn chế về khoảng cách giới hạn. Để đảm bảo về đường truyền, người dùng nên sử dụng thiết bị trong khoảng 10m trở xuống tránh gián đoạn. Mặc dù thiết bị tiêu hao năng lượng không nhiều nhưng vấn đề pin bị hao mòn hay chai ảnh hưởng đến sử dụng hàng ngày, cần được quan tâm đặc biệt khi chọn mua loa.

Tiêu chí chọn mua loa Bluetooth tốt nhất

Loa Bluetooth là lựa chọn hoàn hảo cho nhu cầu nghe nhạc ngoài trời, di chuyển thường xuyên của người dùng công nghệ.

Thị trường với đa dạng nhiều dòng loa, thương hiệu với thiết kế kiểu dáng hay đặc trưng kỹ thuật khác nhau mà người dùng dễ dàng lựa chọn sử dụng.

Nhưng không hẳn thiết bị nào cũng phù hợp, người dùng cần cân nhắc và đánh giá các tiêu chí dưới đây để chọn mua bộ loa Bluetooth thực sự chất lượng và đáp ứng nhu cầu sử dụng thực tế, cùng mức giá tốt.

Chất lượng âm thanh

Loa là bộ chuyển đổi âm thanh, phục vụ nhu cầu nghe nhạc, xem phim, video của người dùng. Bởi vậy, chất lượng âm thanh là tiêu chí đầu tiên cần xem xét đến khi chọn mua loa Bluetooth.

Hiện nay, các dòng loa sẽ hỗ trợ 3 dải âm thanh: bass – âm trầm, mid – âm trung, treble – âm cao. Người dùng nên chọn thiết bị loa có hỗ trợ cả 3 dải âm để trải nghiệm trọn vẹn nhất nhiều thể loại nhạc.

Để đánh giá chất lượng âm thanh dựa trên thông số loa hỗ trợ có ghi trên sản phẩm nhưng để xác định chính xác nhất, người dùng cần kiểm tra bằng cách thử trực tiếp – cần có kinh nghiệm và kỹ thuật âm thanh để đánh giá.

Kiểm tra chất lượng âm thanh không bị rè, trong, không lẫn tạp âm, loại loa có thể phát ở cường độ lớn không bị rè – chất lượng màng loa tốt.

loa bluetooth tot nhat

Chuẩn giải mã và tương thích loa

Dựa trên nguyên lý hoạt động của loa Bluetooth cho thấy đường truyền âm thanh sẽ được mã hóa và chuyển đổi bằng cách giải mã. Chọn thiết bị có chuẩn giải mã ATP X- phù hợp với hầu hết các đầu DVD hiện nay, âm thanh máy tính, điện thoại… đảm bảo chất lượng âm thanh trong nhất.

Hiện nay, thiết bị công nghệ phát triển với nhiều thế hệ. Dòng loa người dùng lựa chọn cần tương thích kết nối không dây hay có dây với nhiều thiết bị để đáp ứng nhu cầu sử dụng tiện ích.

Các chuẩn kết nối Bluetooth hiện nay: 4.0 – 4.1 hay rack cắm 3.5mm cho các thiết bị.

Thời lượng pin của loa

Vấn đề pin của loa Bluetooth sẽ ảnh hưởng nhiều đến khả năng sử dụng thiết bị, nghe nhạc ổn định hay không.

Thời lượng trung bình của các loại loa Bluetooth hiện nay thường từ 6 – 8h liên tục. Tùy theo mục đích sử dụng mà người dùng chọn loa có thời lượng pin lâu hơn để sử dụng ổn định, hiệu quả.

Thiết kế và kiểu dáng

Thiết kế loa Bluetooth đa dạng về kiểu dáng, kích thước hay mẫu mã khác nhau. Nên chọn mẫu thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển khi sử dụng thường xuyên ngoài trời.

Chọn kiểu dáng và màu sắc theo sở thích. Kích thước sẽ thường tỉ lệ thuận với cường độ âm thanh và khả năng truyền âm của loa.

Với môi trường quá lớn, cần bộ loa lớn hơn để đáp ứng khả năng phát âm chất lượng, chuẩn và chất nhất, không bị nhiễu do môi trường.

Chất liệu sản xuất loa hiện nay thường từ hợp kim nhôm, nhựa cứng, nhựa dẻo… khá linh hoạt. Chú ý chất liệu loa – bền – chống chịu va đập tốt đảm bảo độ bền thiết bị lâu dài đáp ứng nhu cầu sử dụng hiệu quả.

Thương hiệu loa

Với các thiết bị điện tử, mạng, thương hiệu là yếu tố hàng đầu cần lựa chọn. Bởi các thương hiệu uy tín sẽ là cơ sở cho chất lượng, tính năng thiết bị được đảm bảo.

Với các dòng loa Bluetooth chính hãng, người dùng sẽ được bảo hàng, sửa chữa khi gặp sự cố, đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng. Thời hạn bảo hành hiện nay thường từ 1 năm đến 2 năm.

loa bluetooth tot nhat

Giá thành loa Bluetooth 

Giá loa Bluetooth cũng được phân thành nhiều phân khúc giá khác nhau, từ bình dân đến cao cấp với chức năng và chất lượng tương ứng.

Người dùng chọn thiết bị âm thanh có mức giá phù hợp, là một yếu tố so sánh khi chọn các thiết bị cùng loại.

Trên đây là những tiêu chí chọn mua loa Bluetooth khá hiệu quả, giúp người dùng đánh giá và lựa chọn sản phẩm phù hợp. Mua loa ở các địa chỉ uy tín, nhà phân phối chính hãng để được đảm bảo chất lượng và mức giá tốt nhất.

Khi mua cần test thử chất lượng âm thanh với các thể thoại nhạc và thiết bị để đánh giá chất lượng thực tế, yêu cầu nhà phân phối tư vấn và cung cấp chi tiết thông tin san phẩm cùng các chứng nhận chất lượng, nguồn gốc thiết bị.

Chú ý chính sách bảo hành và đổi trả của đơn vị phân phối.

Nên mua loa Bluetooth của hãng nào ?

Thị trường thiết bị âm thanh, ngoại vi khá đa dạng. Nhiều thương hiệu phân phối, cung cấp loa Bluetooth trên thị trường, mang đến giải pháp âm thanh hiệu quả cho người dùng.

Thiết bị âm thanh của các hãng luôn được quảng cáo tối ưu nhất để thu hút người dùng, nhưng khi sử dụng thực tế lại không thực sự làm hài lòng người dùng.

Dưới đây là nhận định về các thương hiệu loa Bluetooth được người dùng đánh giá hiệu quả và chất lượng tốt mà người dùng có thể tham khảo.

1. Loa Bluetooth sony

Thương hiệu sony đã quá nổi tiếng trên thị trường về chất lượng âm thanh với nhiều mẫu thiết bị loa ưu việt, làm hài lòng người dùng.

Chất lượng âm thanh của loa Bluetooth sony luôn dẫn đầu về độ trong, sáng và sạch tạp âm. Hãng sony hỗ trợ thiết bị âm thanh trên nhiều dải và tần số khác nhau, sự tương thích của các thiết bị loa sony thực sự lớn, kết nối hiệu quả với nhiều thiết bị khác nhau, mang đến trải nghiệm tiện ích tối ưu cho người dùng.

Loa Bluetooth sony

Độ bền và tuổi thọ của loa sony thực sự không cần bàn cãi tới. Bởi thiết bị sử dụng có khả năng hoạt động ổn định trong thời gian dài. Thời lượng pin khỏe, được đánh giá trâu.

Thiết kế của sony được nhiều người yêu thích, tinh tế đơn giản nhưng thời thượng của một thương hiệu đẳng cấp. Bởi vậy, sony luôn là hãng thiết bị âm thanh bán chạy nhất mọi thời đại, không ngừng cải tiến phục vụ khách hàng.

Có thể còn nhiều điểm yếu trong thiết kế nhưng nhìn chung vẫn được đánh giá cao nhất. Vấn đề duy nhất ở đây là mức giá thiết bị loa sony luôn dẫn đầu về mức độ đắt đỏ như chất lượng sản phẩm vậy.

2. Loa Bluetooth kingone 

Đánh giá thương hiệu loa Bluetooth kingone được thuộc phân khúc trung và cao cấp. Các thế hệ đời loa kingone đa dạng về mẫu mã và thiết kế ấn tượng đáp ứng nhu cầu người dùng.

Dòng loa cao cấp mang đến chất lượng âm thanh khỏe, trong, loa hoạt động ở mức công suất tối đa nhưng không bị vỡ âm hay rè.

Bời chất lượng màng loa tốt, bền bỉ, chuẩn kết nối tương thích cao mang đến tần số giao động âm thanh chuẩn nhất.

Loa Bluetooth kingone 

Thiết kế các loại loa kingone đa dạng về mẫu mã là kiểu hình oval, con ốc…thiết kế bền chắc, hoạt động ổn định trong thời gian dài. Mẫu mã thời trang, tinh tế được nhiều người đánh giá tốt. Thời lượng pin của kingone sử dụng khá ổn định, thời gian sử dụng dài cũng là một ưu điểm của các sản phẩm loa.

Giải pháp thuận lợi cho nhu cầu nghe nhạc ngoài trời, khu vực rộng lớn, lẫn nhiều tạp âm chất lượng âm thanh vẫn được đảm bảo.

3. Loa Bluetooth anker

Thương hiệu thiết bị âm thanh đến từ mỹ – được biết đến với nhiều thiết bị và phụ kiện mạng chất lượng tốt, cao cấp.

Dòng loa Bluetooth anker được người dùng đánh gía khá cao về chất lượng âm thanh, khả năng tương thích nhiều thiết bị, nhiều dòng nhạc mang đến trải nghiệm nghe nhạc chất lượng cao cho người dùng công nghệ. Nhưng chất lượng chưa thể so sánh được với sony danh tiếng.

Loa Bluetooth anker

Thiết kế loa anker khá nhỏ gọn, hiện đại, với phong cách thời trang được nhiều tín đồ công nghệ yêu thích.

Độ bền thiết bị tốt với chất liệu vỏ và màng loa cao cấp, tuổi thọ sử dụng lâu dài.  Nhiều thiết bị loa anker mới được tích hợp thêm các tính năng chống nước mới để tăng cường độ bền và hiệu quả sử dụng.

Thời lượng pin của anker khá cao, tuổi thọ pin sản phẩm lâu, đảm bảo trải nghiệm ổn định. Giá thành tầm trung và cao.

4. Loa Bluetooth Logitech

Với Logitech người dùng đã quá quen thuộc với các thiết bị phụ kiện mạng, chuột, bàn phím chất lượng, cao cấp… Với dòng loa bluetooth logitech người dùng sẽ được trải nghiệm chất lượng âm thanh ổn định, hỗ trợ nhiều thể loại nhạc, phổ rộng.

Sản phẩm tương thích nhiều thiết bị. Thiết bị được tích hợp nhiều tính năng tiện ích mới nhưng không quá nổi trội. Nhìn chung Logitech sẽ đáp ứng nhu cầu nghe nhạc cơ bản của đại đa số người dùng.

Loa Bluetooth Logitech

Với phân khúc tầm trung, giá rẻ và trung bình phù hợp với túi tiền của nhiều người dùng. Thiết kế kiểu dáng nhỏ gọn, độ bền và giá trị sử dụng của loa khá cao. Hãng logitech không ngừng cải tiến và cung cấp hơn nhiều mẫu loa phục vụ nhu cầu sử dụng đa dạng của người dùng.

5. Loa Bluetooth JBL

Thương hiệu loa Bluetooth JBL đến từ mỹ đã quá thân thuộc với dân công nghệ, những tín đồ âm nhạc với chất lượng thiết bị âm thanh đẳng cấp. Thiết bị loa Bluetooth JBL không ngừng được cải tiến để giữ vững vị thế dẫn đầu với nhiều mẫu mã thiết bị loa cao cấp, tích hợp thêm nhiều tính năng mới.

Loai JBL được đánh giá cao về thiết kế bắt mắt, hiện đại, đơn giản với khối trụ. Chất liệu loa cao cấp độ bền cao, khả năng chống nước hiệu quả khi sơ ý để ngấm nước. Chất lượng âm thanh tốt, mạnh mẽ đáp ứng nhiều thể loại âm nhạc với dải tần số khác nhau.

Loa Bluetooth JBL

Các thiết bị loa Bluetooth của JBL tương thích và kết nối với nhiều thiết bị. Thời lượng và chất lượng pin tốt mang đến thời gian trải nghiệm âm nhạc cao hơn. Giá thành cao cũng là điểm khiến JBL kén người dùng hơn.

Nhận định chung cho top 5 thương hiệu loa Bluetooth trên đây đều có chất lượng âm thanh tốt, trong, hỗ trợ nhiều dải tần số âm thanh hiệu quả mang đến trải nghiệm chân thực cho người dùng.

Với 5 thương hiệu trên, người dùng có thể tha hồ lựa chọn nhiều mẫu với tính năng đa dạng và mức giá từ bình dân đến cao cấp.

Mẫu loa Bluetooth của sony vẫn là ông lớn dẫn đầu trên thị trường, với mức giá cao. Ngoài ra, người dùng nếu muốn lựa chọn phân khúc giá rẻ hơn rất nhiều, sẽ có thương hiệu loa xiaomi, Samsung, phillip… đa dạng trên thị trường.

Top 5 loa Bluetooth loại tốt hiện nay

Có thể nhận thấy, thị trường loa Bluetooth quá lớn, nhiều mẫu mã chất lượng, cao cấp cho nhu cầu sử dụng của người dùng Việt.

Nhưng để được lựa chọn sử dụng nhiều, mẫu loa không chỉ chất lượng mà còn cần giá thành vừa tầm, đáp ứng được xu hướng và túi tiền người dùng công nghệ.

Dưới đây là 5 mẫu loa Bluetooth bán chạy nhất, đang được nhiều người dùng đánh giá và lựa chọn hiện nay.

1. Loa Bluetooth sony SRS XB10

Loa Bluetooth sony SRS XB10 – một sản phẩm giá tầm trung trên thị trường nhưng mang đến nhiều tính năng và giá trị làm hài lòng người tiêu dùng.

Sony SRS XB10 được đánh giá cao về thiết kế nhỏ gọn, khối trụ bền chắc với thiết kế màng loa phía trên giúp âm thanh đường truyền đi hiệu quả hơn.

Vỏ ngoài là nhựa tổng hợp cao cấp, đảm bảo độ bền và chống va đập hiệu quả. Viền vành loa là hợp kim không rỉ, mang đến sản phẩm độ bền cao và giá trị sử dụng lâu dài.

Loa Bluetooth sony SRS XB10

Đặt hàng tại Lazada

Chất lượng âm thanh đẳng cấp với công nghệ bass extra độc quyền, mang đến âm thanh trầm và trong nhất. Yếu điểm là khi người dùng điều chỉnh âm lượng cao nhất, bass có thể bị vỡ, âm rè nhưng sử dụng ở mức trung bình sẽ khá ổn định.

Tích hợp công nghệ chống nước IPX5 mang đến trải nghiệm ngoài trời an toàn. Dung lượng pin trâu, lên đến 16 tiếng hoạt động liên tục, phù hợp cho những chuyến du lịch và cắm trại xa. Thiết bị tương thích và kết nối nhanh chóng, điều khiển và sử dụng dễ dàng.

Hiện dòng loa sony SRS XB10 đang được bán với mức  1.1 triệu – giá tầm trung của hãng. Chính sách bảo hành 12 tháng. Đánh giá 4.6 sao cho chất lượng, tính năng và giá cả của loa Bluetooth cho nhu cầu sử dụng du lịch.

2. Loa Bluetooth Kingone K5

Dòng loa Bluetooth kingone k5 là thiết bị được nhiều người yêu thích với chất lượng âm thanh bass đẳng cấp.

Hãng kingone đã trang bị cho bộ loa bass với độ dày, trầm ấm tuyệt vời, mang đến khả năng truyền tải âm thanh sôi động chân thực, các dòng nhạc mạnh như: dance, dubstep, pop… nhu cầu nghe nhạc hiện đại cho giới trẻ.

Cường độ âm thanh lớn, phù hợp cho không gian rộng, chất lượng âm thanh ổn định mà người dùng khó tin là có thể phát ra từ một thiết bị loa Bluetooth nhỏ gọn.

Loa Bluetooth Kingone K5

Đặt hàng tại Lazada

Chất lượng âm thanh của kingone K5 còn đường đánh giá cao hơn khi có khả năng cộng hưởng với bề mặt tạo nên bass khỏe và chân thực hơn khi âm hướng xuống đáy loa tạo nên chất lượng âm tuyệt vời nhất.

Thiết kế loa hình oval với màng loa bao xung quanh thân máy, giúp khả năng chuyển đổi âm thanh ra không gian rộng tối ưu và ổn định hơn. Chất liệu loa cao cấp với kim loại bền chắc, chống chịu va đạp hiệu quả.

Loa hoạt động ỏ mức tối đa nhưng khó lòng gây rách màng loa ảnh hưởng đếnn chất lượng âm thanh. Kingone k5 có nhiều lựa chọn màu săc cho người dùng lựa chọn. Cấu hình cứng của thiết bị được trang bị đa dạng cổng kết nối, tương thích với nhiều thiết bị và điều khiển loa hiệu quả, dễ dàng hơn bao giờ hết.

Cổng kết nối usb, khe cắm TF mở rộng bộ nhớ, rack 3.5 mm… Bảng điều khiển cảm ứng phía trên khá tiện lợi.

Thiết kế thời lượng pin hoạt động liên tục lên đến 8h, pin dự phòng 1000 mAh, giúp việc nghe nhạc, xem phim của người dùng không bị gián đoạn. Thiết bị giá khá rẻ, chỉ với 500 nghìn.

Với mức giá rẻ, sản phẩm được đánh giá cao về tính năng và chất lượng âm thanh mang lại. Đánh giá 4.6 sao cho giá thành và chất lượng âm thanh tuyệt vời của kingone k5.

3. Loa Bluetooth anker soundcore – a3102

Thiết bị loa Bluetooth anker soundcore – a3102 – sản phẩm cao cấp với mức giá tầm trung của anker đang được nhiều người dùng lựa chọn.

Dòng loa Bluetooth thiết kế mini với kích thước nhỏ gọn, tối ưu để người dùng thuận lợi mang đi bên mình. Kiểu dáng mạnh mẽ, khối hộp bền chắc với chất liệu vỏ ngoài cao cấp, màng loa chất lượng cao đảm bảo hoạt động với chất lượng âm thanh ổn định.

Thiết bị với thiết kế 2 loa ở 2 bên hông, lớn, mang đến khả năng truyền tải âm thanh đều và rộng hơn ra không gian sử dụng. Công suất mỗi loa 6w, với hỗ trợ bass mang đến chất lượng âm thanh trong trẻo nhất.

Loa Bluetooth anker soundcore - a3102

Đặt hàng tại Shopee Đặt hàng tại Lazada

Người dùng có thể thoải mái với các thể loại nhạc mạnh như DJ, EDM, dance… Loa hoạt động với công suất tối đa vẫn gặp các vấn đề rè, bass bị vỡ nhưng không quá ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh.

Sản phẩm tương thích công nghệ kết nối Bluetooth 4.0, sử dụng ổn định trong phạm vi 10m. Dòng loa tuyệt vời với công nghệ chống nước chuẩn IP67, thả sức sử dụng trong điều kiện ngoài trời, cắm trại…

Thiết bị tương thích kết nối với nhiều thiết bị nhờ ổ cắm rack 3.5mm, khe cắm kết nối máy tính, ipad, smartphone… đặc biệt thời lượng pin cực trâu lên đến 24h sử dụng liên tục – giải pháp nghe nhạc không dây tuyệt vời trong thời gian dài mà không lo mất nguồn giữa chừng.

Giá thiết bị hiện nay là 1.2 triệu, tùy nhà phân phối. CHính sách bảo hành 1 năm cho người dùng an tâm sử dụng. Đánh giá thiết bị 4.7 sao cho chất lượng và hiệu quả sử dụng trải nghiệm âm nhạc chất lượng.

4. Loa Bluetooth Logitech-X100

Dòng loa giá rẻ của Logitech – loa Bluetooth Logitech –x100 là sản phẩm được nhiều người lựa chọn. Sản phẩm ngon – bổ – rẻ cho các tín đồ công nghệ nhưng eo hẹp về tài chính.

Thiết kế máy khá nhỏ gọn với khối trụ dẹt, kích thước nhỏ dễ dàng mang đi di chuyển, du lịch. Kết cấu loa khá chắc chắn, mang đến cảm giác ổn định, an toàn khi cầm.

Vỏ loa với chất liệu nhựa cao cấp, chống va đập lực mạnh ảnh hưởng đến mạch và màng loa. Kiểu vỏ loa đặc biệt có thể móc vào balo hay tay cầm tiện lợi di chuyển.

Thiết kế 2 bên hông là loa với công suất 3w, mang đến chất lượng âm thanh tốt, truyền tải âm thanh hiệu quả. Chất lượng âm thanh của bluetooth Logitech x100 khá ổn định, rõ ràng, sắc nét, đáp ứng nhu cầu nghe nhạc cơ bản của người dùng công nghệ.

Loa Bluetooth Logitech-X100

Đặt hàng tại Shopee

Dòng loa này không thực sự quá nổi trội với chất lượng âm thanh siêu chân thực nhưng với mức giá rẻ chỉ dưới 500k, sản phẩm vẫn được đánh giá khá tốt.

Thời lượng pin của loa có thể hoạt động liên tục trong 5h. Cấu hình loa có tương thích với nhiều thiết bị, kết nối Bluetooth linh hoạt, cổng kết nối cáp USB cho phép kết nối với nhiều thiết bị mạng. Kiểu dáng loa năng động, cá tính phù hợp với giới trẻ thích xê dịch và du lịch.

Đánh giá sản phẩm 4.5 sao cho nhu cầu nghe nhạc cơ bản và mức giá rẻ của bộ loa Bluetooth Logitech –x100 so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường.

5. Loa Bluetooth JBL Flip 3

Loa Bluetooth JBL Flip 3 có thể đánh giá là mẫu sản phẩm ưu việt nhất thị trường hiện nay, với mức giá tầm trung mang đến những trải nghiệm âm thanh thú vị nhất cho người dùng công nghệ. Một sản phẩm thực sự vượt trội:

Sản phẩm có thiết kế khối trụ nhỏ gọn, tiện ích cho việc mang đi, sử dụng cho các chuyến du lịch, vui chơi ngoài trời.

Thiết kế máy khá đơn giản, không có nhiều điểm nhấn, khá hiện đại, tiện lợi. Khối lượng loa chỉ với 450 gr, siêu nhẹ cho một sản phẩm loa Bluetooth cao cấp hiện hành với chất lượng âm thanh tốt. Người dùng sẽ có nhiều sự lựa chọn về màu sắc.

Loa Bluetooth JBL Flip 3

Đặt hàng tại Shopee

Chất lượng âm thanh của JBL Flip 3 thực không phải bàn cãi, với những cải tiến âm bass trầm ấm, trong và chân thực nhất. Âm lượng loa lớn với thiết kế màng loa bao phủ mặt khối trụ mang đến khả năng truyền tải âm thanh không gian rộng lớn. Âm thanh được tối ưu hóa, hạn chế hiện tượng rè khi âm lượng tối đa, tránh tạp âm của môi trường.

Thiết bị hỗ trợ kết nối Bluetooth 4.1 và tương thích với nhiều thiết bị mạng, điện thoại thông minh. Có thể kết hợp với 3 thiết bị cùng lúc mang đến chất lượng âm thanh vượt trội. Đồng thời, khả năng nghe cuộc gọi thoại với chất lượng âm thanh tốt nhất cho người dùng.

Thiết bị loa với khả năng chống nước ưu việt, được đánh giá cao hơn cả so với các dòng loa chống nước hiện hành. Dung lượng pin lớn 3000 mAh, với thời lượng pin sử dụng liên tục trong khoảng 9 -10 tiếng.

Thiết bị hiện có giá 1.5 triệu đồng với chính sách bảo hành 1 năm uy tín cho khách hàng. Giá thành tầm trung, tính năng ưu việt, chất lượng âm thanh tốt, đánh giá thiết bị 4.8 sao cho nhu cầu sử dụng của nhiều người dùng công nghệ.

Lời Kết

Đánh giá trên đây về 5 thiết bị loa Bluetooth tốt nhất, bán chạy nhất cho người dùng hiểu rõ hơn về các thiết bị loa không dây hiện hành.

Top 5 sản phẩm thực sự chất lượng, giá thành và mức giá tương xứng, đáp ứng nhu cầu từ bình dân đến cao cấp, chất lượng âm thanh ổn định.

Dựa trên nhu cầu thực tế, người dùng đánh giá và chọn mua sản phẩm phù hợp. Khách hàng quan tâm có thể để lại phản hồi để được tư vấn mua hàng chính hãng và sử dụng hiệu quả.

(Visited 4.641 times, 1 visits today)

Viết một bình luận