Top 5 đồng hồ định vị trẻ em tốt nhất hiện nay 2022

Cập nhật 02/01/22
Đánh giá bài viết

Cuộc sống bận rộn hiện đại khiến ba mẹ không có nhiều thời gia theo sát con cái. Các vấn đề bắt cóc, trẻ em đi lạc hay gặp những vấn đề xã hội khiến phụ huynh lo lắng cho an toàn của các con. Ngoài thời gian ở nhà, phụ huynh sẽ rất khó xác định được các bé đang ở đâu, đặc biệt với trẻ nhỏ hiếu động tại thành phố vấn đề càng trở nên khó khăn để định vị trẻ nhỏ. Ứng dụng công nghệ thông minh

Đồng hồ định vị trẻ em trở thành giải pháp được nhiều phụ huynh lựa chọn. Nhưng nên mua và sử dụng loại đồng hồ định vị trẻ em nào phù hợp, hiệu quả? Các vấn đề thắc mắc sẽ được giải đáp ở bài dưới đây.

Tìm hiểu về đồng hồ định vị trẻ em

Đồng hồ định vị trẻ em là thiết bị khá mới trên thị trường, được sử dụng ngày càng phổ biến. Nhiều phụ huynh mua và cho con sử dụng thiết bị nhưng không thực sự hiểu về đồng hồ hoạt động và sử dụng như thế nào cho hiệu quả. Việc thiếu kiến thức về đồng hồ công nghệ này sẽ khiến người dùng mua và sử dụng không hiệu quả. Dưới đây là thông tin cần thiết cho khách hàng đang chọn mua đồng hồ định vị cho con.

dong ho dinh vi tre em tot nhat

Đồng hồ định vị trẻ em là gì ?

Đồng hồ định vị trẻ em là thiết bị giám sát thời gian, vị trí con đang ở nhờ định vị GPS được tích hợp. Thiết bị công nghệ cao với nhiều tính năng tích hợp giúp nghe gọi, trao đổi qua đồng hồ giúp phụ huynh kiểm soát được thời khóa biểu và vị trí mà con đang ở có đúng với lịch trình tránh các sự cố đáng tiếc. Đồng hồ định vị ngày càng được ưa chuộng với khả năng hoạt động hiệu quả, đa tính năng tiện ích.

Nhiệm vụ cơ bản của đồng hồ định vị xác định vị trí trẻ nhỏ một cách chính xác dựa trên công nghệ GPS và liên kết wifi hay các liên kết đường truyền mạnh cho thiết bị điện thoại của phụ huynh có thể theo dõi được. Ngoài ra, đồng hồ định vị trẻ em còn có thêm nhiều hỗ trợ:

Tính năng đồng hồ định vị

  • Hiển thị tin nhắc và gửi ngược lại tin nhắn thông qua kết nối điện thoại.
  • Tính năng nói chuyện và thực hiện cuộc gọi thoại qua đồng hồ.
  • Xác định và đo lượng hoạt động thể chất của trẻ nhỏ: thống kê quảng đường đi, tiêu hao năng lượng, cảnh báo trẻ ngồi quá lâu…
  • Xác định, cảnh báo trẻ nhỏ khi đi vào vùng không an toàn.

Đồng hồ giám sát trẻ em dần thay thế cho điện thoại bởi đáp ứng được nhu cầu giám sát chính xác của phụ huynh, tránh việc trẻ nói dối hoặc người giả mạo thông tin không chính xác. Sử dụng đồng hồ định vị giúp trẻ tách biệt ra khỏi những hấp dẫn smartphone: internet, mạng xã hội, cuộc gọi quấy rầy… hoạt động đúng mục đích. Giải pháp giúp trẻ tập trung vào học tập và vui chơi với bạn bè.

Cách thức hoạt động của đồng hồ định vị trẻ em

Đồng hồ định vị trẻ em được thiết kế thông minh với cấu tạo như một chiếc đồng hồ điện tử bình thường nhưng được tích hợp bảng mạch thông minh với con chip, sim với giải tần tương thích khả năng bắt sóng wifi, kết nối GPS, LBS. Khi đồng hồ đang hoạt động ở vị trí nhất định có kết nối GPS/ wifi/ LBS sẽ bắt sóng và quét tọa độ, gửi thông tin tọa độ đến máy điện thoại của phụ huynh. Độ chính xác tọa độ tuỳ thuộc vào kiểu kết nối định vị, có thể sai số trong khoảng 0 – 100m.

Thiết bị điện thoại của phụ huynh được thiết lập và cài đặt phần mềm chuyên dụng tương thích với đồng hồ của con sẽ nhận được tín hiệu, thông tin dữ liệu trên đồng hồ đo được. Từ đó phụ huynh giám sát được thời gian, địa điểm và tình trạng an toàn của trẻ nhỏ dựa trên dữ liệu mạng ghi chép được. Ngoài ra, thiết bị điện thoại có thể trực tiếp điều khiển và cài đặt lại tình trạng và trạng thái của đồng hồ định vị từ xa.

Phân loại đồng hồ định vị trẻ em

Đồng hồ định vị trẻ em ứng dụng đa dạng nhiều công nghệ định vị và kết nối không dây để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng trong từng khu vực. Hiện nay, thị trường đang có 3 loại đồng hồ định vị:

  • Đồng hồ định vị công nghệ GPS – dựa vào hệ thống định vị vệ tinh, với độ chính xác cao, sai số nhỏ hơn 10m. Giải pháp thông minh khá hiệu quả nhưng bị hạn chế trong điều kiện thời tiết mây mù, trong nhà, nhiều vật cản.
  • Đồng hồ định vị giám sát wifi – dựa trên kết nối địa chỉ MAC của khu vực gần nhất, google sẽ ghi lại vị trí tọa độ của địa chỉ MAC gần nhất và truyền dữ liệu đến máy điện thoại của phụ huynh. Sai số khá lớn từ 0- 100m. Hiệu quả cho khu vực có mức độ phủ sóng wifi rộng
  • Đồng hồ định vị công nghệ LBS – công nghệ định vị dựa trên vị trí các trạm BTS của nhà mạng. Hiện nay các nhà mạng đều có xây dựng trạm phát và thu sóng trên toàn quốc nên khả năng xác định rộng, nhưng sai số lên đến hàng km. Dạng đồng hồ này chỉ xác định được vị trí tương đối của trẻ.
  • dong ho dinh vi tre em tot nhat

Tiêu chuẩn chọn mua đồng hồ định vị trẻ em 

Đồng hồ định vị trẻ em được bày bán nhiều trên thị trường, nhiều sản phẩm chất lượng, đa tính năng nhưng lại không phù hợp với đặc trưng sinh hoạt và khu vực di chuyển của trẻ sẽ không mang lại hiệu quả. Dưới đây là những tiêu chuẩn mà phụ huynh có thể tham khảo trước khi chọn mua đồng hồ định vị cho con hiệu quả nhất.

Công nghệ định vị

Mỗi thiết bị đồng hồ sẽ thực hiện định vị dựa trên công nghệ định vị và sử dụng loại sim khác nhau. Dựa trên đặc trưng của các công nghệ ứng dụng định vị mà người dùng lựa chọn giải pháp phù hợp. Hiện nay thị trường có cung cấp dòng đồng hồ định vị có tích hợp cả 3 công nghệ định vị GPS, LBS, Wifi.  Với nhu cầu giám sát có độ chính xác cao, định vị GPS sẽ là giải pháp hiệu quả.

Chú ý loại sim sử dụng hiện nay chỉ có 3 loại: sim thường, sim micro, sim nano. Chọn loại sim tùy thuộc vào loại đồng hồ định vị và được kết nối với giải tần GSM, GPRS. Sim phải được kích hoạt, đăng ký chính chủ, có data dung lượng và có thể nghe gọi 2 chiều.

Thiết kế kiểu dáng

Đồng hồ là thiết bị đeo tay hàng ngày, sử dụng cho trẻ nhỏ nên vấn đề phù hợp với sở thích của trẻ nhỏ là điều cần thiết. Thiết kế kiểu dáng dễ thương phù hợp với sở thích của các bé để thu hút các con sử dụng hàng ngày, không chán ghét hay tháo bỏ thiết bị khiến cha mẹ khó khăn trong kiểm soát.

Chú ý chọn chất liệu đồng hồ, dây đeo đồng hồ an toàn, thuộc loại cao cấp không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ nhỏ, không gây kích ứng cho da. Kích cỡ đồng hồ vừa cổ tay trẻ, thấm hút mô hôi hiệu quả bởi trẻ em khá hiếu động chơi và chạy nhảy thường xuyên sẽ khá bất tiện.

Kích thước và chất liệu màn hình đồng hồ có độ bền cao, hiển thị rõ ràng để dàng thao tác thực hiện ứng dụng. Đồng hồ nên chống xước, chống va đập trong quá trình vui chơi của trẻ nhỏ.

Tính năng đồng hồ

Tính năng đồng hồ tích hợp thêm sẽ giúp nâng cao trải nghiệm của phụ huynh và trẻ nhỏ. Hiện nay, nhiều dòng đồng hồ cao cấp, được tích hợp thêm các tính năng đa dạng: tính năng kiểm soát hoạt động, đo lường sức khỏe và hoạt động trẻ nhỏ, tính năng báo động nguy hiểm, tính kết nối bluetooth, tính năng chống nước… Thiết bị càng đa tính năng, hiệu quả hoạt động càng cao và giá thành càng đắt đỏ.

Thời lượng pin

Đồng hồ định vị hoạt động độc lập nhờ nguồn năng lượng do pin cung cấp. Thiết bị càng nhiều tính năng, tiêu hao năng lượng càng lớn. Thời lượng pin ảnh hưởng khá nhiều đều khả năng định vị và kết nối của đồng hồ. Để đảm bảo kết nối và giám sát không bị gián đoạn nên chọn thiết bị có thời lượng pin lớn. Trung bình thời lượng pin 300 – 600 mAh sẽ là vừa đủ cho hoạt động của người dùng.

Thương hiệu đồng hồ

Với thiết bị điện tử, hàng có nguồn gốc, chính hãng xuất xứ rõ ràng sẽ đảm bảo về chất lượng và tính năng hoạt động hiệu quả. Người dùng nên chọn sản phẩm từ các thương hiệu uy tín để được cam kết chất lượng, các chính sách bảo hành, đổi trả linh hoạt khi gặp sự cố kỹ thuật mà các sản phẩm không rõ nguồn gốc không có được.

Giá thành thiết bị định vị

Giá cả là vấn đề cần lưu ý, tiêu chí cần thiết để đánh giá các sản phẩm cùng loại, cùng tính năng. Tùy theo điều kiện tài chính và nhu cầu thực tế mà người dùng chọn lựa, có thể cố gắng đầu tư thêm 1 chút cho thiết bị đồng hồ phù hợp, chất lượng với giá trị sử dụng lâu dài hiệu quả cho con. Giá đồng hồ định vị cho trẻ hiện nay dao động trong mức 300 – 2 triệu đồng. Với mức giá trên dưới 1 triệu, người dùng sẽ có sản phẩm đa tính năng, sử dụng hiệu quả cho nhu cầu giám sát.

Trên đây là những tiêu chí đánh giá và lựa chọn đồng hồ giám sát trẻ em hiện nay mà phụ huynh cần tham khảo trước khi mua, bởi thị trường thiết bị quá lớn. Mua sản phẩm dựa trên nhu cầu thực tế, sử dụng tối đa tính năng, không nên chọn các sản phẩm quá nhiều tính năng nhưng không sử dụng sẽ rất lãng phí.

Đồng thời mua đồng hồ ở các địa chỉ uy tín,  cung cấp đầy đủ thông tin, chứng nhận chất lượng nguồn gốc sản phẩm từ nhà sản xuất, chính sách bảo hành đổi trả linh hoạt để đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt, ổn định lâu dài.

Thương hiệu đồng hồ định vị trẻ em uy tín

Thị trường với nhiều sự lựa chọn sản phẩm đồng hồ giám sát trẻ em từ giá rẻ đến cao cấp, các sản phẩm thương hiệu hay những sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ Trung quốc hoạt động kém hiệu quả. Dưới đây là top thương hiệu đồng hồ giám sát trẻ em  uy tín mà phụ huynh nên lưu ý lựa chọn:

Đồng hồ định vị trẻ em Abardeen

Đồng hồ định vị trẻ em hiệu abardeen được đánh giá nằm trong top đầu thương hiệu đồng hồ thông minh trên thế giới và tại Việt nam. Sản phẩm thương hiệu uy tín được người dùng tin tưởng lựa chọn.

Thương hiệu abardeen mang đến nhiều lựa chọn mẫu mã và tính năng đa dạng. Đồng hồ abardeen ứng dụng công nghệ định vị cao cấp, ngoài 3 ứng dụng định vị phổ biến: GPS, LBS, wifi, hãng còn tích hợp thêm chế độ beidou, glosnass tăng độ chính xác cho tọa độ và thông tin vị trí.

Đồng hồ định vị trẻ em Abardeen

Các dòng đồng hồ thông minh tích hợp thêm tính năng quay phim, nghe gọi video 4G tăng độ chính xác và giao tiếp của phụ huynh và trẻ nhỏ, công nghệ chống thấm nước cao cấp giúp trẻ vui chơi thoải mái, tắm mưa hay nghịch nước.

Độ an toàn với trẻ nhỏ được đánh giá số 1, với chất liệu dây đeo đồng hồ thân thiện với da, thiết kế thoáng khí, không gây bí toát mồ hôi. Màn hình hiển thị dễ dàng thao tác sử dụng với độ nhạy cao. Thiết kế đồng hồ không quá cầu kỳ nhưng đa dạng về màu sắc phù hợp cho trẻ nhỏ.

Đồng hồ định vị trẻ em Wonlex

Thương hiệu đồng hồ định vị theo dõi uy tín trên toàn thế giới, được sử dụng nhiều ở các nước như: Mỹ, Nga, Đức, Nhật… với chất lượng và tiêu chuẩn sản xuất quốc tế. Sản phẩm được bán tại Việt nam và được người tiêu dùng ưa chuộng lựa chọn bởi chất lượng tốt và khả năng giám sát hiệu quả.

Đồng hồ định vị trẻ em Wonlex

Các sản phẩm đồng hồ định vị wonlex không ngừng được cải tiến tính năng đáp ứng nhu cầu người dùng. Khả năng định vị chính xác cao với tích hợp 3 công nghệ định vị phổ biến hiện nay tại Việt Nam. Các tính năng mới ưu việt: chống nước IP67 cao nhất, phần mềm đồng hồ và bản đồ được cập nhật liên tục tăng độ chính xác trong quá trình định vị và theo dõi, các chức năng bảo vệ sức khỏe, cảnh báo nguy hiểm… thiết kế màn hình với giao diện dễ dàng thao tác, sử dụng và lựa chọn chương trình. Là thiết bị đồng hồ quốc tế, wonlex có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng việt hiệu quả cho việc cài đặt và thiết lập của người dùng Việt.

Thiết kế phù hợp cho trẻ nhỏ, nhiều màu sắc đa dạng, kiểu dáng ngộ nghĩnh nhưng cũng rất thời trang. Chất liệu dây đeo an toàn cho trẻ, chống trơn trượt, chống trầy xước giúp trẻ vui chơi trong mọi điều kiện. Giá thành cao là nhược điểm duy nhất của đồng hồ giám sát wonlex.

Đồng hồ định vị trẻ em tencent

Đồng hồ định vị trẻ em Tencent – thương hiệu uy tín trên toàn thế giới với nhiều mẫu mã và thiết kế thông minh mang đến giải pháp giám sát, theo dõi hiệu quả cho phụ huynh. Là một thương hiệu lớn, tencent mang đến cho người dùng những giá trị nổi bật.

Đồng hồ định vị trẻ em tencent

Đồng hồ tencent với ứng dụng công nghệ định vị có độ chính xác cao, tích hợp cả 3 công nghệ định vị trong cùng thiết bị, tăng độ chính xác kết quả giám sát. Các tính năng không ngừng được cải tiến, hỗ trợ phụ huynh trong việc quản lý con cái, hỗ trợ các bé học tập và tham gia thể chất, kiểm tra sức khỏe hiệu quả. Độ bền thiết bị được gia tăng nhờ khả năng chống nước tiêu chuẩn. Chất liệu dây đeo cao cấp, an toàn khi tiếp xúc với da, không gây bí khi đeo gây kích ứng da.

Thiết kế đồng hồ ngộ nghĩnh, nhiều màu sắc đa dạng, phố hợp thời trang theo sở thích của trẻ nhỏ. Kết hợp hình ảnh hoạt hình thu hút các bé. Đồng hồ sử dụng dễ dàng cho cả trẻ nhỏ, cài đặt và thiết lập chương trình nhanh chóng. Sản phẩm với nhiều mức giá thành khác nhau cho người dùng lựa chọn.

Đồng hồ định vị trẻ em setracker

Setracker thương hiệu đồng hồ định vị trẻ em uy tín trên thị trường – một thương hiệu của người việt đang được ưa chuộng, thiết kế những sản phẩm thông minh là giải pháp hàng đầu cho phụ huynh trong việc giám sát và bảo vệ con cái.

Đồng hồ định vị setracker với đa dạng mẫu mã và thiết kế đáp ứng nhu cầu người dùng. Tích hợp tính năng đa dạng, hiệu quả cho giải pháp giám sát, định vị chính xác. Độ bền đồng hồ được đánh giá cao với những trang bị chống nước, màn hình đèn LED hiển thị rõ ràng, tích hợp camera hiện đại… Chất liệu đồng hồ cao cấp an tòa cho trẻ nhỏ. thiết kế kiểu dáng bắt mắt được trẻ em yêu thích.  Giao diện đồng hồ thông minh dễ dàng thực hiện thao tác gọi, sử dụng tính năng và cài đặt nhanh chóng.

Đồng hồ định vị trẻ em setracker

Giá thành đồng hồ thuộc tầm trung trên dưới 1 triệu đồng. Chính sách bảo hành và đổi trả linh hoạt trên toàn quốc là giải pháp hiệu quả cho phụ huynh chọn mua thiết bị giám sát phù hợp.

Trên đây là đánh giá về top 4 thương hiệu đồng hồ định vị trẻ em chất lượng, tính năng và hiệu quả sử dụng tốt nhất hiện nay. Với những sản phẩm top đầu đáng để phụ huynh đầu tư cho con cái.

Các thương hiệu lớn, uy tín giá thành khá cao xứng tầm với chất lượng người dùng nhận được. Ngoài ra, thị trường còn khá nhiều thương hiệu đồng hồ giá rẻ cho khách hàng tham khảo như: stwatch, q50… chất lượng khá ổn định nhưng ít tính năng và khả năng định vị hạn chế hơn.

Top 5 mẫu đồng hồ định vị trẻ em tốt nhất

Thị trường sản phẩm đồng hồ định vị trẻ em phát triển đa dạng, các hãng thi nhau tung ra các sản phẩm cải tiến mới, đa tính năng tiện ích. Người dùng đang loay hoay lựa chọn thiết bị phù hợp, sử dụng hiệu quả và giá tiền vừa tầm. Dưới đây là gợi ý top 5 đồng hồ định vị trẻ em chính hãng chất lượng tốt đang được người dùng ưa chuộng nhất:

1. Đồng Hồ định vị trẻ em SeTracker PT-02

Thiết bị đồng hồ thông minh được ưa chuộng của hãng setracker – SeTracker PT-02 với nhiều ưu điểm vượt trội mang lại cho người dùng.

Giải pháp đồng hồ thông minh tích hợp công nghệ định vị tiên tiến với tỉ lệ chính xác cao, ứng dụng cả 3 công nghệ hiện hành: GPS, LBS, wifi giúp phụ huynh nắm được vị trí của con ở mọi nơi, sai số khá thấp chỉ dưới 30m. Các tính năng tích hợp đa dạng: nghe gọi 2 chiều, với danh bạ khả năng lưu trữ 10 số điện thoại thành viên trong gia đình, tăng khả năng kết nối người thân hiệu quả.

Đồng Hồ định vị trẻ em SeTracker PT-02

Màn hình thao tác dễ dàng, trẻ chỉ cần nhấn nút gọi và giữ để nói sau đó bỏ tay ra, tin nhắn thoại sẽ tự động gửi đi. Khả năng quản lý và báo động vùng an toàn cho phụ huynh về máy điện thoại, cảnh báo vị trí của bé. Tính năng cảnh báo SOS sử dụng cho trường hợp khẩn cấp, bé nhấn nút SỐ bên hông sẽ tự động gọi đến số điện thoại trong danh bạ.

Thiết kế đồng hồ hỗ trợ tất cả các nhà mạng, thiết lập cài đặt đơn giản cho phụ huynh, lên khung giờ cho trẻ học tập. Các tính năng giám sát và theo dõi hoạt động, sức khỏe của trẻ nhỏ, cảm biến tháo tay, bảo mật cuộc gọi thoại, hẹn giờ báo thức quản lý thời gian sinh hoạt của trẻ nhỏ… Thiết kế đồng hồ đa dạng với nhiều màu sắc ngộ nghĩnh. Chất liệu dây silicon, nhựa ABS nguyên sinh an toàn cho da trẻ. Khả năng chống nước tiêu chuẩn IP65, chống xước, chống bụi mang đến tuổi thọ và giá trị sử dụng lâu dài. Thời lượng pin sử dụng 36h với dung lượng 400 mAh.

Giá thiết bị hiện nay đang bán với mức 990 nghìn, bảo hành 1 năm. Đánh giá thiết bị 4.7 sao cho nhu cầu sử dụng giám sát trẻ nhỏ hiệu quả.

2. Đồng Hồ định vị trẻ em SeTracker PT-06

Thiết bị thông minh thế hệ mới của hãng setracker với nhiều tính năng đa dạng thu hút người dùng. Đồng Hồ định vị trẻ em SeTracker PT-06 thuộc phân khúc sản phẩm cao cấp, giá thành cao nhưng giá trị sư dụng vượt trội.

Sản phẩm là giải pháp trẻ nhỏ từ xa với ứng dụng 3 công nghệ định vị GPS, LBS mang đến tọa độ chính xác, mọi lúc mọi nơi và điều kiện thời tiết bất lợi đều không bị ảnh hưởng. Sai số vị trí từ 100 – 300 m. Khả năng thiết lập vùng an toàn, khi trẻ nhỏ rời khỏi vùng trên thiết bị sẽ báo động. Thiết bị có ghi lại hành trình và phụ huynh có thể tua lại để theo dõi.

Đồng hồ có khả năng nghe gọi 2 chiều, nút SOS bên hông tích hợp trong trường hợp khẩn cấp, chỉ cần án vào sẽ tự động gọi vào 3 số điện thoại trong danh bạ. Phụ huynh dễ dàng cài đặt và lên khung giờ học tập, vui chơi để không ảnh hưởng đến sinh hoạt của trẻ. Thiết bị không có bộ nhớ trong như thế hệ PT-02 nhưng tích hợp camera giao tiếp và gọi video 4G trao đổi trực tiếp.

Thiết kế màn hình với kích thước 1.22inch, độ phân giải 240x240pi cho chất lượng hình ảnh tốt. Màn hình cảm ứng dễ dàng thao tác, sử dụng. Chất liệu sản xuất cao cấp với nhựa nguyên sinh ABS an toàn, dây silicon thân thiện và không gây kích ứng cho ra. Đồng hồ được thiết kế với độ bền cao, khả năng chống nước cao nhất, chuẩn IP67. Thời lượng pin 420 mAh với thời gian giờ chờ lên đến 96h.

Giá thiết bị 1.4 triệu, chính sách bảo hành 12 tháng, tặng kèm sim 4G tích hợp tất cả các băng tần. Đánh giá 4.5 sao cho chất lượng và hiệu quả sử dụng của thiết bị.

3. Đồng hồ định vị trẻ em tencent QQWatch C002

Hãng đồng hồ tencent không ngừng tung ra những sản phẩm chất lượng và hiệu quả cho việc giám sát, định vị trẻ em thông minh. Thế hệ đồng hồ định vị trẻ em tencent QQWatch C002 được thị trường Việt ưa chuộng. Mặc dù thuộc phân khúc giá khác cao nhưng sản phẩm vẫn được nhiều người dùng lựa chọn.

Đồng hồ thông minh ứng dụng công nghệ định vị GPS, LBS, Gravity senso – cảm biến tháo tay, tăng khả năng định vị tọa độ chính xác. Đồng thời thiết bị có hỗ trợ camera giao tiếp 2 chiều gọi video chất lượng cao giúp phụ huynh xác định đúng vị trí con cái. Thiết bị đồng thời là máy nghe gọi 2 chiều, với khả năng lưu 16 số điện thoại, trong đó có 6 số điện thoại chính là quản lý và sẽ được gọi điện đến trong trường hợp sử dụng nút SOS bên hông.

Đồng hồ định vị trẻ em tencent QQWatch C002

Khả năng bảo mật an toàn, chống cuộc gọi đến khi chưa có sự cho phép và thiết lập của phụ huynh, chống nghe lén hiệu quả. Đồng hồ sử dụng sim nano, tương thích với tất cả các nhà mạng. Có hỗ trợ tin nhắn thoại, nhận và hiển thị tin nhắn.

Dạng đồng hồ thông minh tự cập nhật bản đồ, với 3 dạng bản đồ chính giúp phụ huynh giám sát và theo dõi chính xác. Đồng thời cha mẹ có thể thiết lập vùng an toàn và cảnh báo ra khỏi vùng an toàn. Giám sát nhật ký hành trình được lưu trữ trong bộ nhớ, các chế độ yên lặng, giám sát hoạt động, điều khiển từ xa hiệu quả. Hiện đồng hồ QQWatch C002 tương thích với hệ điều hành android và ios khá linh hoạt. Đồng hồ có hỗ trợ tiếng việt dễ dàng thao tác. Thiết kế màn hình đèn led cảm ứng 1.44 inch, camera 2.0 pi mang đến chất lượng hình ảnh ổn định. Dung lượng pin 350 mAh, sư dụng trong thời gian chờ 72h, sạc USB truyền thống.

Giá thiết bị hiện nay 1.75 triệu, bảo hành 1 năm, tặng sim 4G với data tốc độ cao. Đánh giá thiết bị phân khúc cao cấp, mức 4.6 sao cho chất lượng và hiệu quả sử dụng.

4. Đồng hồ định vị trẻ em wonlex gw400s

Đồng hồ định vị trẻ em wonlex gw400s đa tính năng mang đến những trải nghiệm thú vị cho cả trẻ nhỏ và phụ huynh. Thiết bị bán chạy hàng đầu của hãng với những tính năng ấn tượng.

Thiết bị thông minh tích hợp khả năng định vị đa chế độ GPS/A-GPS, GSM, bản đồ thương xuyên được cập nhật ( dạng bản 2D và bản đồ vệ tinh). Mang đến giải pháp định vị với độ chính xác cao dao động trong khoảng dưới 200m quay khu vực. Hỗ trợ nghe gọi 2 chiều, hiển thị và nhận tin nhắn. Danh bạ hỗ trợ tối đa dưới 15 số, có quản lý danh bạ, từ chối cuộc gọi lạ đến đồng hồ và khả năng bảo mật hiệu quả cao, chống nghe lén.

Tính năng hỗ trợ thêm ưu việt mang đến giải pháp an toàn cho người dùng. Khả năng chống nước chuẩn IP67 cao nhất. Cấu hình màn hình cảm ứng hiển thị rõ ràng, dễ thao tác cài đặt chương trình trên phần mềm. Thiết bị tối ưu giúp phụ huynh thiết lập vùng an toàn, cảnh báo nguy hiểm với chế độ SOS gọi điện trực tiếp tới số trong danh bạ.

Đồng hồ định vị trẻ em wonlex gw400s

Ghi lại lịch trình di chuyển, tính năng quản lý vận động, thông tin sức khỏe cho trẻ em hoạt động thể chất. Các chức năng giám sát và điều khiển từ xa giúp phụ huynh luôn nắm được tình hình của con để có biện pháp kịp thời. Ngoài ra thiết bị đồng hồ có hỗ trợ game toán học mini giúp trẻ vừa giải trí vừa học hiệu quả. Thiết bị không sử dụng phần mềm, gói cước mà đăng ký sử dụng theo nhu cầu người dùng.

Cấu hình cứng với chất liệu nhựa nguyên sinh cao cấp, dây đeo silicon an toàn cho da bé, tiếp xúc không gây kích ứng. Thời lượng pin của đồng hồ cao 420 mAh mang đến hiệu quả sử dụng liên tục trong 2 ngày, thời gian chờ lên đến 4 ngày, chế độ cảnh báo pin yếu. Thiết kế thời trang, nhiều màu sắc được lòng trẻ nhỏ, kết hợp với hình nền ngộ nghĩnh. Giá wonlex gw400s – 1.5 triệu, chính sách bảo hành 1 năm, hỗ trợ kỹ thuật trọn đời. Đánh giá 4.5 sao cho chất lượng và giá cả thiết bị giám sát.

5. Đồng hồ định vị trẻ em abardeen v118

Mẫu đồng hồ thông minh abardeen v118 được đánh giá cao hiện nay trên thị trường, thuộc phân khúc hàng cao cấp với những tính năng vượt trội và giá thành không hề rẻ. Đồng hồ định vị trẻ em abardeen v118 là lựa chọn mơ ước của nhiều phụ huynh cùng những đặc điểm nổi trội:

Thiết bị abardeen v118 với cấu hình cực mạnh như một thiết bị thông ninh với bộ vi xử lý 64bit, ram 1Gb, hỗ trợ ROM 8G tích hợp trong một chiếc đồng hồ nhỏ bé, siêu nhẹ. Tốc độ xử lý thông tin, định vị cực nhanh, nhạy giúp phụ huynh nhanh chóng xác định được thông tin con trẻ. Ứng dụng 7 tầng công nghệ định vị mới nhất cho độ chính xác của tọa độ trẻ  cao, với sai số dưới 10m, ổn định trong mọi điều kiện môi trường, thời tiết bất lợi.

Đồng hồ định vị trẻ em abardeen v118

Thiết bị có khả năng xử lý và ghi nhớ thông tin khủng cho một đồng hồ thông minh, lưu trữ 15 số điện thoại, mở rộng cho 60 số giúp trẻ dễ dàng liên lạc với người lớn. Phụ huynh có thể yên tâm với khả năng bảo mật cao, chống nghe lén và cuộc gọi ngoài xâm nhập. Khả năng gọi điện video 4G tốc độ cao, rõ nét, xem và nhận tin nhắn nhanh chóng. Công nghệ SOS khẩn cấp gọi điện sau 8s thao tác gọi cho 3 số điện thoại đã được cài đặt trước.

Các chế độ thông minh ghi nhớ lộ trình di chuyển, cảnh báo an toàn, báo pin yếu, thiết lập chế độ vùng an toàn, chế độ quản lsy thời khóa biểu, kiểm tra sức khỏe và tình trạng thể chất của trẻ nhỏ… Các tính năng đều được thực hiện giám sát từ xa, điều khiển nhanh chóng. Thiết kế tích hợp thêm tính năng hỗ trợ trẻ vừa chơi vừa học với bộ nhớ dung lượng lớn, lựa chọn chương trình dễ dàng.

Thiết kế màn hình cảm ứng lớn dễ dàng thao tác, chống xước, chống nước tiêu chuẩn IP65. Chất liệu cao cấp với dây đeo silicon, mặt sau đồng hồ bằng hợp kim. Thiết bị thực sự an toàn cho trẻ nhỏ, không có bức xạ GSM, đạt chuẩn châu Âu. Thiết kế đẹp mắt, hình ảnh ngộ nghĩnh phù hợp cho trẻ nhỏ. Với những tính năng hoàn toàn khác biệt, thiết bị có mức giá khá cao, khoảng 4.5 triệu. Bảo hành tối thiểu 1 năm. Đánh giá thiết bị 4.7 sao cho chất lượng và mức giá khủng.

Lời kết

Nhận định về top 5 đồng hồ định vị trẻ em tốt nhất được khách hàng yêu thích trên đây sẽ giúp người dùng có thêm thông tin và giải pháp lựa chọn phù hợp. Mọi thắc mắc xin để lại câu hỏi hoặc phản hồi để được hỗ trợ tư vấn chọn mua sản phẩm đồng hồ giám sát trẻ em chất lượng giá tốt phù hợp với nhu cầu sử dụng.

(Visited 916 times, 1 visits today)

Viết một bình luận