Top 5 Máy đánh trứng Philips Tốt Nhất Hiện Nay 2022

Cập nhật 05/03/22
2.4/5 - (5 bình chọn)

Top 5 máy đánh trứng Philips bán chạy nhất trên thị trường là bài viết tổng hợp những sản phẩm máy đánh trứng chất lượng được nhiều người dùng tin tưởng lựa chọn.

Qua bài viết này, bạn có thể tham khảo các loại máy, để lựa chọn cho mình một chiếc máy phù hợp với nhu cầu sử dụng. Một chiếc máy đánh trứng chất lượng sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian đánh trứng, nhào trộn bột hoặc các loại thực phẩm khác để chế biến nhiều món ăn ngon.

Máy đánh trứng Philips HR1459

Đây là sản phẩm máy đánh trứng Philips bán chạy nhất trên thị trường trong thời gian qua. Máy đánh trứng model Philips HR1459 hoạt động với công suất 300W, hiệu quả đánh trứng vô cùng mạnh mẽ, giúp bạn tiết kiệm thời gian đáng kể trong việc nấu nướng.

Máy đánh trứng này được trang bị 5 mức tốc độ khác nhau, theo thứ tự từ thấp đến cao, giúp người dùng dễ dàng sử dụng và điều chỉnh tốc độ. Trên than máy có một nút turbo có tác dụng nhào trộn siêu tốc để bạn sử dụng trong những trường hợp cần thiết, tiết kiệm thời gian tối đa cho bạn.

Ngoài đánh trứng siêu mịn, máy đánh trứng Philips HR1459 còn có thể nhào trộn thực phẩm, nhồi bột, làm các món bánh ngon, đánh kem bông mượt… Với sự hỗ trợ của hai que trộn bạn sẽ dễ dàng nhào trộn mà không bị dính tay. Tùy vào nhu cầu sử dụng của gia đình mình mà bạn lựa chọn máy đánh trứng thích hợp nhất. Bạn có thể tham khảo cách chọn máy đánh trứng để lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất.

Máy được làm từ chất liệu inox nên máy đánh trứng Philips HR1459 có độ cứng cao, bền, không bị rỉ sét và dễ dàng vệ sinh sau khi bạn sử dụng.

Máy đánh trứng Philips HR1459
Máy đánh trứng Philips HR1459

Máy đánh trứng Philips HR1561

Đây là máy đánh trứng đang giữ vị trí thứ 2 ở top bán chạy. Nhà sản xuất dùng nhựa ABS để làm thân máy có tác dụng chống cháy, không bị biến dạng khi va chạm, đảm bảo an toàn và độ bền khi sử dụng.

Máy có nút điều khiển dạng cơ, ghi chú thích rõ dàng để người dùng dễ dàng sử dụng mà không gặp bất cứ khó khăn gì. Có một nút tăng cường, giúp máy đánh tăng tốc ở mức cực nhanh, đáp ứng nhu cầu sử dụng của bạn.

Máy đánh trứng Philips HR1561 có công suất hoạt động là 350W, tích hợp 3 mức tốc độ đánh trứng là thấp, trung bình, cao. Chức năng của máy đa dạng để nhào bột, đánh kem, đánh café,…giúp bạn chế biến vô số món ăn theo sở thích của bạn.

Dụng cụ đi kèm máy gồm có 2 que trộn và 2 móc nhào, làm bằng thép không gỉ không gây độc hại cho sức khoẻ người dùng.

Máy đánh trứng Philips HR1561
Máy đánh trứng Philips HR1561

Máy đánh trứng Philips 6610

Chiếc máy đánh trứng Philips này được bán ra nhiều vì nó có mức giá vô cùng rẻ. Một chiếc máy đánh trứng cầm tay mini được trang bị 7 tốc độ khác nhau với mức công suất 180W. Bạn có thể dùng chiếc máy đánh trứng này để hỗ trợ quá trình nấu nướng của mình một cách đơn giản hơn. Vì công suất thấp, nên bạn cũng cần lưu ý khi sử dụng máy, chỉ đánh những thực phẩm dạng lỏng với dung tích ít.

Máy đánh trứng Philips 6610
Máy đánh trứng Philips 6610

Máy đánh trứng Philips HR7920

Đây là máy đánh trứng để bàn model Philips HR7920 với 7 tốc độ đánh, phục vụ đủ nhu cầu chế biến các món ăn khác nhau của người dùng. Người mua sẽ chọn chiếc máy này nếu họ đang kinh doanh các loại bánh, còn nếu chỉ sử dụng với nhu cầu tại gia đình bạn có thể lựa chọn các loại máy đánh trứng cầm tay.

Nếu chỉ để nhào bột thì bạn nên sử dụng tốc độ chậm, tốc độ nhanh sẽ dùng để đánh trứng, đánh kem bông mịn cực kỳ hiệu quả. Thố chứa có dung tích lên đến 4 lít nên bạn có thể trộn một số lượng bột hoặc đánh trứng một lượng lớn giúp bạn tiết kiệm thời gian tối đa. Máy có công suất 400W hoạt động mạnh mẽ.

Máy cũng được nhà sản xuất làm bằng những chất liệu cao cấp nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng máy không bị biến dạng, nứt hay vỡ. Vì dung tích lớn nên máy khá to, và thường được đặt cố định tại một chỗ, nên bạn sẽ mất một khoảng không gian bếp để đặt chiếc máy này đấy.

Máy đánh trứng để bàn model Philips HR7920
Máy đánh trứng để bàn model Philips HR7920

Máy đánh trứng Philips HR1565

Ở vị trí cuối cùng trong top 5 là anh bạn máy đánh trứng Philips HR1565. Một loại máy để bàn với dung tích 3 lít, sẽ giúp bạn và gia đình thoả sức chế biến các món ăn theo sở thích. Công suất hoạt động của máy là 350W hỗ trợ 3 tốc độ đánh khác nhau.

Dụng cụ đi kèm máy là 2 que trộn bột, 2 mốc nhào và 1 chiếc thìa vét để phục vụ tốt nhất cho người sử dụng. Tuy là máy đánh trứng để bàn, nhưng với dòng máy này thì việc vệ sinh máy sau khi sử dụng sẽ rất dễ dàng.

Máy đánh trứng Philips HR1565
Máy đánh trứng Philips HR1565

Trên đây là top 5 máy đánh trứng Philips bán chạy nhất trên thị trường. Hi vọng qua những giới thiệu của chúng tôi bạn có thể lựa chọn cho bản thân mình một chiếc máy đánh trứng phù hợp với nhu cầu sử dụng. Chúc bạn sẽ chế biến cho gia đình thật nhiều món ăn ngon.

(Visited 501 times, 1 visits today)

Viết một bình luận