Hướng Dẫn Đăng Ký & Mở Tài Khoản MB Bank Số Đẹp Online

Cập nhật 09/11/22
Chuyên mục Tài Chính
4.8/5 - (24 bình chọn)

Bạn đang có nhu cầu mở tài khoản Mbbank nhưng chưa biết cách ? Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn đăng ký tài khoản MB Bank online và nhận số tài khoản đẹp hoàn toàn miễn phí !

MBBank là ứng dụng của ngân hàng Quân đội (MB) giúp bạn mở tài khoản ngân hàng online 100% mà không cần ra quầy giao dịch để mở thẻ. Bạn chỉ cần CMND/Thẻ căn cước để sở hữu tài khoản giao dịch chuyển nhận tiền không mất phí.

Tại sao nên mở tài khoản MBBank Online ?

– Khi đăng ký MBBank Online, bạn được chọn dãy số tài khoản Tứ Quý (dạng *9999) hoặc ngày tháng năm sinh của mình hoàn toàn miễn phí.

– Vay tiền trực tuyến từ App MB Bank với lãi suất thấp, số tiền vay lớn với thời hạn vay dài hạn.

– Chương trình với số lượng có hạn, nhanh tay tải ứng dụng & đăng ký ngay hôm nay.

Đăng ký tài khoản MBBank như thế nào ?

Bước 1: Tải ứng dụng MBBank về điện thoại

Bạn tải ứng dụng ngân hàng MBBank theo link dưới đây nhé.

– Tải ứng dụng cho điện thoại: TẠI ĐÂY

Bước 2: Đăng ký mở tài khoản ngân hàng online.

Bạn mở ứng dụng MBBank lên và chọn “Đăng ký ngay”. Ở bước nói về Chương trình giới thiệu thì bạn cứ bấm Tiếp tục hoặc Bỏ qua là được nhé.

mo tai khoan mbbank

Bạn điền số điện thoại, tiếp theo sẽ là nhập mã OTP mà ngân hàng gửi vào số điện thoại của bạn. Bạn nhập mã OTP vào để xác thực số điện thoại và chuyển sang bước Xác thực CCCD/ CMND

mo tai khoan mbbank

Xác minh thông tin: Ở bước này bạn có thể xác minh thông tin bằng CCCD/ CMND hoặc Hộ chiếu/ CMT Quân đội. Bạn chụp ảnh chứng minh thư và thẻ căn cước. Sau đó quay Video xác thực khuôn mặt.

mo tai khoan mbbank

Tạo tài khoản đăng nhập: Bạn điền Tên đăng nhập và email tài khoản muốn tạo. Nếu MBBank báo lỗi thì bạn cần tạo tên đăng nhập khác vì tên bạn vừa nhập đã bị trùng. Sau đó bạn Click Tiếp theo để đăng ký tài khoản số đẹp

mo tai khoan mbbank

Chọn tài khoản số đẹp/ số tài khoản giống số điện thoại

Bước tiếp theo Lựa chọn tài khoản số đẹp. Ở đây mình chọn mở tài khoản số đẹp giống số điện thoại (miễn phí). Ngoài ra bạn cũng có thể kéo xuống bên dưới để mở tài khoản số đẹp Tứ quý, số theo ngày tháng năm sinh…miễn phí.

Sau đó, bạn kiểm tra thông tin và bấm Tiếp tục để hoàn thành quá trình đăng ký tài khoản số đẹp và mở tài khoản MBBank online.

Sau khi bạn hoàn thành đăng ký tài khoản, MBBank sẽ gửi thư và tin nhắn thông báo về tài khoản đăng nhập, mật khẩu để bạn có thể đăng nhập app MBBank. Bạn hãy mở tin nhắn từ MBBank lên và nhận thông tin đăng nhập. Tiếp theo hãy đăng nhập vào app MBBank để nhận ngay các ưu đãi mới nhất nhé !

Bạn tải ứng dụng ngân hàng MBBank theo link dưới đây nhé.

– Tải ứng dụng cho điện thoại ANDROID: TẠI ĐÂY

– Tải ứng dụng cho điện thoại iPhone, iPad: TẠI ĐÂY

 

 


Những câu hỏi thường gặp khi đăng ký MBBank

Phí giao dịch qua app MB Bank bao nhiêu?

MB Bank không thu bất kỳ khoản phí nào khi khách hàng chuyển tiền tại app.

Mở tài khoản trên app MB Bank có cần ra phòng giao dịch không?

Khách hàng hoàn toàn có thể mở online giống như các bước bên trên đã hướng dẫn mà không cần đến các văn phòng giao dịch trực tiếp

Quên mật khẩu thì làm sao?

Khi không nhớ mật khẩu đăng nhập, khách hàng hãy chọn “Quên Mật khẩu” và thực hiện lần lượt theo các thao tác hướng dẫn trên màn hình.

Khóa thẻ ATM thông qua app MB Bank được không?

Khách hàng được hỗ trợ khóa thẻ thông qua app bằng cách chọn Dịch vụ thẻ và Mở/Khóa app.

App MB Bank có thu phí duy dùy tài khoản không?

MBBank có thu phí duy trì tài khoản là 8.000VND/tháng. Bạn có thể tham khảo biểu phí của ngân hàng MB Bank.

Bài viết trên đây đã giúp bạn có thêm thông tin liên quan về app MBBank cũng như các chương trình ưu đãi tại app. MBBank hy vọng sẽ trở thành cầu nối giúp việc thanh toán online của khách hàng được đơn giản và nhanh chóng hơn.

(Visited 7.441 times, 1 visits today)

8 bình luận về “Hướng Dẫn Đăng Ký & Mở Tài Khoản MB Bank Số Đẹp Online”

Viết một bình luận