Remitano là gì ? Hướng dẫn đăng kí tài khoản Remitano chi tiết

Cập nhật 17/09/21
Chuyên mục Tài Chính
5/5 - (8 bình chọn)

Remitano là một cái tên có lẽ đã quá quen thuộc với các nhà đầu tư trong thị trường tiền điện tử, đây là sàn mua bán giao dịch Bitcoin cùng 5 đồng coin phổ biến khác (XRP, ETH, USDT, BCH, LTC) tại Việt Nam. Bài viết này chúng tôi muốn dành cho những người mới, những người còn chưa biết Remitano là gì? Và đang tìm kiếm một nền tảng giao dịch an toàn, uy tín, tốt nhất tại hiện nay.

Truy cập Remitano tại đây

Remitano là gì ?

Remitano là một sàn giao dịch P2P và được xem là nơi mua bán Bitcoin lớn nhất tại Việt Nam, nơi mà chúng ta có thể sử dụng tiền tiền Việt (VND) để mua bán các đồng tiền điện tử như Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Bitcoin Cash (BCH), Litecoin (LTC), Tether (USDT) và cả Ripple (XRP) một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất với giao diện đơn giản mà hiệu quả. Sàn Remitano là sàn giao dịch Bitcoin ở Việt Nam và có tuổi đời khá cao.

Hướng dẫn đăng ký và đăng nhập tài khoản tại Remitano

Truy cập Remitano tại đây

Bước 1: Truy cập Remitano.com -> Nhấn vào ĐĂNG NHẬP / ĐĂNG KÝ

Bước 2: Điền email của bạn vào khung như hình dưới và nhấn “Tiếp tục” để tiếp tục quá trình đăng ký tài khoản

Sau khi nhấn “Tiếp tục” giao diện sẽ chuyển sang như hình dưới.

Bước 3: Kiểm tra email của bạn và để ý email được gửi bởi Remitano, vào email ở phần nội dung email sẽ hiển thị như hình dưới sau đó bạn nhấn vào liên kết “Đăng nhập tôi vào Remitano”

Bước 4: Điền “Bí danh” của bạn (Bí danh là tên tài khoản, username của người dùng) và nhấn “Tiếp tục”

Như vậy quá trình đăng ký đã hoàn thành và bạn có thể giao dịch, nhưng bạn nên cập nhật đầy đủ các thông tin tài khoản để thuận tiện hơn trong quá trình giao dịch.(Cài đặt -> Hồ sơ và cập nhật thông tin của bạn)


Những điều cần chú ý khi giao dịch trên Remitano

1. Lưu ý khi nạp tiền vào ví VND của Remi

 • Khi nạp bạn phải chuyển tiền đúng thông tin mà hệ thống đã cung cấp, bao gồm số tài khoản, số tiền và nội dung. Nếu chuyển sai bạn sẽ không mất tiền nhưng sẽ mất thời gian của hai bên để giải quyết.
 • Remitano sẽ có nhiều tài khoản nên có thể mỗi lần bạn mở lệnh nạp sẽ xuất hiện 1 tài khoản ngân hàng khác, đừng lo lắng, tất cả đều là tài khoản của Remi. Bạn chỉ cần làm đúng như hướng dẫn là tiền sẽ vào ví VND.
 • Trước khi nạp tiền bạn nên tạm dừng quảng cáo mua, vì có thể quảng cáo của bạn bị sai giá khi có tiền trong ví vnđ quảng cáo sẽ hiện lên với giá sai đó.
 • Bạn nên nạp tiền từ 7h đến 21h, trong khoảng thời gian này bạn nạp đúng sẽ vào ví VND ngay lập tức. Từ 21h trở đi có thể sẽ chậm hơn từ 1-2 tiếng, có khi ngân hàng bên Remi lỗi đột xuất thì sáng hôm sau mới có vào số dư cho VND.

2. Lưu ý khi nạp/rút Bitcoin và altcoin trên Remi

 • Khi nạp hoặc rút coin bạn bắt buộc phải kiểm tra lại địa chỉ sau thực hiện thao tác copy và paste. Hiện nay có rất nhiều phần mềm độc hại làm thay đổi địa chỉ ví của bạn nên bạn phải kiểm tra cẩn thận trước khi chuyển Bitcoin và trước khi nhập địa chỉ khi mua. Nếu khi paste ra thấy khác với địa chỉ của bạn, bạn nên dừng giao dịch lại và cài lại thiết bị của bạn.
 • Khi nạp hoặc rút thì bạn phải đợi có 1 xác nhận của Bitcoin Network để Bitcoin cập nhập vào ví của bạn, cái đó tự động nên bạn chỉ cần đợi, không cần làm gì thêm.
 • Bạn nên chọn phí chuyển cao để nhanh có xác nhận hơn.

3. Lưu ý khi rút tiền từ ví VND của Remi

 • Bạn phải nhập đúng tên và số tài khoản ngân hàng.
 • Tối đa cho một lần rút là 300 triệu và phí cố định là 7,700 vnđ
 • Bạn đợi 5-10 phút sau khi thực hiện lệnh rút và kiểm tra trên ibanking.
 • Nếu sau 30p vẫn chưa thấy tiền tài khoản, hãy liên hệ với Remi kèm theo mã rút có dạng W123456789, để Remi kiểm tra và xử lý cho bạn.

4. Lưu ý khi mua Bitcoin trên Remi

 • Kiểm tra kĩ địa chỉ ví BTC, nếu paste ra thấy khác bạn phải dừng giao dịch lại ngay
 • Bạn nên chọn người bán cùng ngân hàng với bạn để giao dịch nhanh chóng
 • Từ 22h-24h Remitaon sẽ tắt chức năng giao dịch qua ví VNĐ để bảo trì nên trong khoảng thời gian này bạn sẽ chuyển tiền trực tiếp cho người bán và bạn phải xác nhận “tôi đã chuyển tiền” . Nếu bạn có tiền sẵn ở ví VND thì không cần quan tâm lưu ý này. Tuyệt đối không được hủy giao dịch khi đã chuyển tiền.
 • Đối với những giao dịch không có chữ “tôi đã chuyển tiền” có nghĩa là bạn chuyển tiền cho Remitano, bạn chỉ cần chuyển đúng nội dung và số tiền là giao dịch sẽ tự hoàn tất.

5. Lưu ý khi bán Bitcoin trên Remi

 • Chuyển đúng địa chỉ mà Remitano cung cấp cho bạn, nếu chuyển sai Remi sẽ không chịu trách nhiệm.
 • Tuyệt đối không được xác nhận “tôi đã nhận tiền” khi chưa nhận được tiền từ người mua.
 • Từ 18h trở đi SMS của Vietcombank báo chậm bạn nên đăng nhập vào ibanking để kiểm tra
 • Khi nhận được đủ tiền từ giao dịch, bạn phải xác nhận “tôi đã nhận tiền” để xác nhận giao dịch cho người mua.
 • Đối với những giao dịch không có chữ “tôi đã nhận tiền” có nghĩa là người mua chuyển tiền cho Remitano và Remi sẽ chuyển tiền cho bạn.
Truy cập Remitano tại đây
(Visited 402 times, 1 visits today)

Viết một bình luận