Top 8 Dịch Vụ Vay Tiền Online Uy Tín Tốt Nhất Hiện Nay

Cập nhật 08/02/23
Chuyên mục Tài Chính
5/5 - (1 bình chọn)

Vay tiền online có đảm bảo an toàn không đang là câu hỏi chung của rất nhiều người có nhu cầu về tài chính nhanh chóng. Đặc biệt với hình thức vay tiền này chỉ cần ngồi tại nhà thì bạn hoàn toàn có thể thực hiện được các thao tác vay tiền và nhận tiền.

Để mọi người hiểu hơn về phương thức vay tiền online này cũng như những điều đáng quan tâm xoay quanh các ứng dụng vay tiền online nổi tiếng nhất hiện nay. Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết ngay sau đây.

Top 8 Dịch Vụ vay tiền online uy tín nhất hiện nay

Giữa hàng trăm dịch vụ vay tiền online đều đi kèm với chữ uy tín, bạn sẽ không thể nào biết được đâu là đơn vị hỗ trợ tài chính chất lượng đâu là đơn vị lừa đảo.

Vay tiền online tại đâu tốt

Do đó, để giúp khách hàng an tâm hơn, chúng tôi sẽ thống kê cho bạn những ứng dụng được cơ quan nhà nước chứng thực về vấn đề vay tiền online uy tín. Vì vậy, hãy nhớ mặt các app này, chắc chắn là thứ bạn cần trong lúc tài chính cấp bách.

1. Vay tiền Online qua Viettel Pay

Viettel Pay đang là ứng dụng phủ lưới trên khắp toàn quốc do Công ty Tài chính Cổ phần Điện lực cung cấp. Đây là sản phẩm cho vay tiêu dùng có sự kết hợp giữa Easy Credit và ứng dụng Viettel pay, khách hàng có thể vay tiền tại đây nhanh chóng, an toàn tuyệt đối. Ưu điểm của Viettel Pay:

 • Đăng ký: CMND
 • Khoản vay: 1.000.000 – 7.000.000
 • Kỳ hạn: 6 tháng
 • Khu vực hỗ trợ: Toàn quốc
 • Hồ sơ: CMND, thẻ ngân hàng
 • Lãi suất: 3,4 – 6%/tháng
 • Thời gian giải ngân: Trong 24h

2. Vay tiền Online qua Ví điện tử MOMO

Ví điện tử MOMO đang là một trong những ứng dụng phổ biến nhất hiện nay. Ngoài thanh toán, chuyển khoản, nạp tiền điện thoại, ví MOMO còn hỗ trợ khách hàng vay vốn với gói vay đa dạng. Vay vốn tại ví MOMO đã được chứng thực là đơn vị vay vốn uy tín do PCI kiểm định. Thông tin về vay tiền ở ví điện tử MOMO:

Đăng ký: CMND

Khoản vay: 1.000.000 – 10.000.000

Kỳ hạn: 7 tháng

Khu vực hỗ trợ: Toàn quốc

Hồ sơ: CMND, thẻ ngân hàng

Lãi suất: 40-72%/năm tùy theo gói vay

Thời gian giải ngân: sau 2 phút


3. Vay Tiền online tại MBBank

Nếu bạn đã có thẻ ngân hàng MBBank thì việc sử dụng vay tiền online do ngân hàng quân đội này cung cấp là việc hết sức dễ dàng. Không cần phải đến trực tiếp ngân hàng để vay tiền, khách hàng có thể thực hiện giao dịch 100% trên chiếc điện thoại thông minh có kết nối internet đầy đủ. Ưu điểm mà MBBank mang lại cho khách hàng:

Đăng ký: CMND

Khoản vay: 1.000.000 – 200.000.000

Kỳ hạn: kéo dài 12 tháng

Khu vực hỗ trợ: Toàn quốc

Hồ sơ: CMND, thẻ ngân hàng

Lãi suất: trong khoảng 3,2% trên tháng

Ưu đãi: đang cập nhập

Thời gian giải ngân: sau 15 phút

 


4. Vay Tiền online qua Ứng dụng Finizi

Finizi là ứng dụng vay tiền online được phát triển bởi Công ty TNHH Giải pháp Công nghệ Finizi. Đây là app trung gian kết nối những người có nhu cầu vay và các tổ chức tài chính uy tín để thực hiện một cuộc giao dịch. Điểm nổi bật của Finizi:

Đăng ký: CMND

Khoản vay: 800.000 – 1.300.000

Kỳ hạn: trong 14 ngày – 30 ngày

Khu vực hỗ trợ: Toàn quốc

Hồ sơ: CMND, thẻ ngân hàng


5. Vay Tiền online qua Money Tap.

Money Tap – ứng dụng kết nối người dùng với các sản phẩm hạn mức tín dụng độc đáo, mang lại nguồn vốn dồi dào, giúp người dùng xoay sở tài chính eo hẹp trong thời buổi kinh tế khó khăn. Ngoài thực hiện đăng ký 100% theo hình thức trực tuyến tại nhà, Money Tap còn đem tới cho khách hàng những lợi ích:

Đăng ký: CMND hoặc đăng ký xe máy

Khoản vay: 3.000.000 – 50.000.000

Kỳ hạn: 3 tháng -36 tháng

Khu vực hỗ trợ: Toàn quốc

Hồ sơ: CMND, thẻ ngân hàng

Lãi suất: 36%/ năm


6. Vay Tiền online qua Money Cat.

Money Cat đơn vị cho vay tiền trả góp trên nền tảng công nghệ số hỗ trợ giải pháp tài chính trong ngày mà không yếu cầu hồ sơ phức tạp. Đặc điểm của Money Cat:

Đăng ký: Vay nhanh chỉ cần CMND

Khoản vay: 500.000-10.000.000

Kỳ hạn: 91-182 ngày

Khu vực hỗ trợ: Toàn quốc

Hồ sơ: CMND, tài khoản ngân hàng.

Lãi suất: 39,9%/ năm

Ưu đãi: 0% lãi suất lần vay đầu tiên

Thời gian giải ngân: 15 phút


7. Vay Tiền online qua Doctor Đồng

Doctor Đồng cung cấp giải pháp tài chính tin cậy, kết nối khách hàng với nhiều tổ chức tài chính uy tín để nhận khoản vay đơn giản mà không phải ra ngân hàng. Đặc điểm của Doctor Đồng:

Đăng ký: Vay nhanh chỉ cần CMND

Khoản vay: 1.000.000-10.000.000

Kỳ hạn: 3 tháng – 12 tháng

Khu vực hỗ trợ: Toàn quốc

Hồ sơ: CMND, tài khoản ngân hàng.

Lãi suất: 12% – 20%/ năm


8. Vay Tiền online qua Shinhan Finance

Website Shinhan Finance được phát trinể bởi tập đoàn tài chính Shinhan có trụ sở tại Hàn Quốc cung cấp cho khách hàng các gói vay đa dang, tiện lợi. Ưu điểm khi nhắc đến Finance:

Đăng ký: Vay nhanh chỉ cần CMND

Khoản vay: 15.000.000-20.000.000

Kỳ hạn: 12 tháng – 48 tháng

Khu vực hỗ trợ: Toàn quốc

Hồ sơ: CMND, tài khoản ngân hàng, hộ khẩu

Lãi suất: 18% – 38%/năm


Vay tiền online được hiểu như thế nào?

Vay tiền online được biết là hình thức cho vay tiền qua các ứng dụng trên Internet bằng cách thao tác trên những thiết bị thông minh như máy tính, điện thoại,… Tại Việt Nam, các ứng dụng vay tiền dù chỉ xuất hiện cách đây vài năm nhưng ở thời điểm hiện tại nó ngày càng được mở rộng hơn và rất phổ biến bởi tính đơn giản và nhanh chóng trong quy trình vay.

Vay tiền online

vay tiền online nhanh

Hình thức cho vay online này bạn không cần mất thời gian qua ngân hàng mà chỉ cần ngồi ở nhà hoặc công ty sử dụng smartphone hoặc laptop là đã có ngay tiền vào trong tài khoản. Bạn không cần phải thế chấp tài sản, tùy mức lãi suất sẽ cao hơn so với mức lãi suất ở ngân hàng nhưng cũng ở mức có thể chấp nhận.

Đồng thời thủ tục vay online cũng rất đơn giản, sau khi bạn đăng ký xong qua ứng dụng hoặc website cho vay thì sẽ được nhân viên tư vấn gọi trao đổi để 2 bên thỏa thuận các điều khoản cho vay, nếu đủ điều kiện thì số tiền vay của bạn sẽ được chuyển trực tiếp vào tài khoản của bạn trong vòng 24h.

Các hình thức vay tiền online phổ biến hiện nay là gì ?

Với sự phát triển của công nghệ kéo theo đó là sự đa dạng của các dịch vụ vay tiền online. Hiện nay trên internet phổ biến rất nhiều hình thức vay tiền online khác nhau. Một số hình thức phổ biến như:

1. Vay tiền online qua ứng dụng, app tài chính.

Vay tiền online qua ứng dụng, app tài chính là hình thức vay tiền không cần chứng minh thu nhập, không phải thế chấp. Các giao dịch vay tiền đều được thực hiện qua ứng dụng của đơn vị cho vay nào đó.

Mọi thao tác, quy trình vay vốn đều xử lý online ngay trên ứng dụng. Chỉ với một vài thao tác đơn giản khách hàng đã có thể chọn lựa được số tiền vay mong muốn.

Điều kiện khi vay tiền:

 • Là công dân của Việt Nam, từ 18 tuổi trở lên và có giấy tờ tùy thân.
 • Có máy tính, điện thoại kết nối với internet và đã cài đặt ứng dụng vay tiền.
 • Có tài khoản ngân hàng để được nhận, chuyển tiền.

2. Vay tiền online bằng Chứng minh nhân dân + Sổ hộ khẩu

Cách vay này tương tự với vay tiền qua app và có thể vay trực tiếp hoặc trực tuyến tại các đơn vị cho vay. Thông thường ngân hàng sẽ yêu cầu có CMND/CCCD và sổ hộ khẩu đi kèm theo giấy chứng minh thu nhập trong 2 – 3 tháng gần nhất. Ngoài ra khách hàng cần cung cấp thêm ảnh chụp cá nhân.

3. Vay tiền online qua các công ty tài chính

Bạn có thể vay vốn tại các công ty tài chính như: Fe Credit, Home Credit, HD Saison, Mirae Asset,… đây là các công ty về tài chính lớn nhất hiện nay. Tại đây bạn sẽ được hỗ trợ vay trả góp hoặc vay tiền mặt mà chỉ cần sử dụng căn cước công dân hoặc chứng minh nhân dân.

Vay tiền online nhanh

Với các gói vay ở công ty tài chính lớn thì khi vay người dùng sẽ được đảm bảo hơn về mức lãi suất, các điều khoản vay vốn minh bạch, rõ ràng.

Các app vay tiền online phát triển giúp chúng ta rất nhiều trong việc giải quyết vấn đề tài chính . Tuy nhiên, chúng cũng tồn tại rất nhiều mặt trái. Không những chỉ cần chọn web để vay mà còn chú trọng đến cách vay hiệu quả, thông minh.

Vay tiền online có những lợi ích gì?

vay tiền online là hình thức mới tại Việt Nam nhưng đã chiếm được thị phần rất lớn trong miếng bánh cho vay tiêu dùng. Hồ sơ, quy trình tiện lợi và nhanh chóng là một lợi thế lớn của hình thức vay này, góp phần đưa hình thức này phát triển, tiến xa hơn. Cụ thể nó đã mang đến những lợi ích như:

Hoàn trả tiền online: Cả quy trình cho vay, giải ngân đều được giải quyết online thông qua công nghệ hiện đại. Khách hàng hoàn toàn thao tác ngay tại nhà và không mất thời gian đi lại.

Thủ tục – Quy trình đơn giản, nhanh chóng: Khác với khi vay trực tiếp tại ngân hàng bạn sẽ phải đi lại nhiều lần để xét duyệt hồ sơ. Chưa kể đến việc thẩm định hồ sơ vô cùng phiền toái và mất thời gian. Tất cả việc bạn cần làm ở hình thức này là hoàn tất thông tin cá nhân vào mẫu đăng ký online và tải bản chụp hồ sơ trên App để thực hiện thủ tục đăng ký vay nhanh.

vay online nhanh

Tiết kiệm thời gian: Hầu hết các bên cho vay online đều có thủ tục đơn giản, nhanh gọn, giúp người vay không phải chờ đợi lâu và tiết kiệm được thời gian hơn.

Thời gian giải ngân, duyệt vay rất nhanh: Chỉ mất vài phút hoặc chậm nhất trong 24h là đơn đăng ký vay của bạn được duyệt. Quy trình giải ngân cũng rất tiện lợi: Tiền sẽ được giải ngân chuyển về tài khoản ngân hàng của bạn sau khi được duyệt vay.

Phạm vi hỗ trợ lớn: Với hình thức giải ngân, duyệt trực tuyến, tất cả các khách hàng ở mọi tỉnh thành trên cả nước đều có thể tiến hành đăng ký được.

Thanh toán nhanh, tiện lợi: Khách hàng chỉ cần thực hiện thanh toán đúng theo thời hạn được quy định trong bản hợp đồng thông qua website hoặc ứng dụng của bên cho vay.

Một số rủi ro khi vay tiền theo hình thức online

Hình thức vay tiền online được ưa chuộng và được nhiều người lựa chọn nhưng bên cạnh đó cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro và đôi khi là lừa đảo, trục lợi từ người gian. Một số rủi ro khách hàng gặp phải khi vay tiền của tín dụng đen, đơn vị thiếu uy tín như:

1. Rủi ro về phí và lãi suất

Dù bạn đã đọc lại nhiều lần về các loại phí, lãi suất liên quan đến khoản vay nhưng mức lãi suất lại rất khác so với trong bản hợp đồng vay vốn. Và vì vậy khoản vay không đáng kể nhưng lãi cũ đẻ lãi mới, các phí chồng phí, con nợ sẽ phải trả nợ gấp nhiều lần so với khoản vay khiến số tiền phải trả tiếp tục tăng và dần mất khả năng trả nợ.

2. Cách đòi nợ kiểu khủng bố

Việc trễ hẹn hay trả chậm là điều không ai mong muốn. Các ứng dụng vay tiền sẽ thường xuyên nhắn tin và gọi điện để nhắc nợ thậm chí trước hạn đóng tiền cả chục ngày. Hơn thế, khi bạn trễ nợ, hình ảnh cá nhân của bạn sẽ được đăng tải lên các trang mạng xã hội, gửi đến người quen, bạn bè với thông tin khiếm nhã.

3. Dễ dàng mất các thông tin cá nhân

Vì đăng ký thông tin cá nhân trên môi trường internet nên nếu đơn vị cho vay không có các phương thức bảo mật tốt thì sẽ dễ bị hacker lấy cắp thông tin. Ngoài ra thông tin của bạn sẽ được đơn vị cho vay thiếu uy tín bán cho bên tín dụng đen.

Vay Tiền online cần lưu ý những gì?

Không thể phủ nhận được những lợi ích các hình thức vay tiền online hiện nay, nó giúp bạn giải quyết nhanh chóng các vấn đề cấp bách về tài chính với thủ tục nhanh chóng, đơn giản. Nhưng bạn cũng cần phải sáng suốt khi lựa chọn đơn vị cho vay tiền uy tín, đồng thời cần tham khảo một số lưu ý sau:

 • Tìm hiểu kỹ các thông tin về ứng dụng vay của đơn vị đó, tham khảo ý kiến, đánh giá của khách hàng về ứng dụng cho vay đó trên các diễn đàn, mạng xã hội.
 • Các thông tin cần quan tâm nhất là điều khoản trong hợp đồng, lãi suất, hạn mức vay, kỳ hạn. Những thông tin này bạn cần phải đọc kỹ càng.
 • Do có nhiều hạn mức và kỳ hạn cho vay nên bạn cần cân nhắc kỹ về nhu cầu vay của mình để lựa chọn được hạn mức, kỳ hạn vay hợp lý nhất.
 • Cần thanh toán theo đúng kỳ hạn để tránh chịu các khoản phí phát sinh khác.
(Visited 854 times, 1 visits today)

Viết một bình luận