Top 11 Dịch Vụ Vay Tiền Nhanh Chỉ Cần CMND Tốt Nhất

Cập nhật 08/02/23
Chuyên mục Tài Chính
4.7/5 - (4 bình chọn)

Vay tiền nhanh trong ngày là giải pháp tài chính được nhiều khách hàng lựa chọn khi cần tiền để chi tiêu cá nhân, thanh toán hóa đơn, mua sắm tiêu dùng.

Vay tiền nhanh qua app hỗ trợ hạn mức vay linh hoạt từ 500k – 15 triệu đồng chỉ cần CMND. Với các nền tảng vay tiền nhanh bằng CMND được giới thiệu trong bài viết này, khách hàng chỉ cần 5 – 30 phút đăng ký hồ sơ, thẩm định và giải ngân.

Hãy cùng tìm hiểu các ứng dụng hỗ trợ vay tiền nhanh chỉ cần CMND qua nội dung bài viết này nhé!

Vay Tiền Nhanh Là Gì ?

Vay tiền nhanh ngày nay đã trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn bao giờ hết bởi sự áp dụng của công nghệ vào trong đời sống. Không khó để bạn có thể tìm một đơn vị có thể cho vay tiền nhanh với đủ các hình thức mà bạn có thể bắt gặp ngay trên internet, được quảng cáo rầm rộ và công khai.

Vay tiền nhanh là hình thức vay tiền giải ngân trong ngày

Có thể thấy trong thực tế ngày nay vay tiền được xem là một ngày kinh doanh vô cùng hot. Trước đó người ta thường nghĩ vay tiền là mượn tiền của ngân hàng. Nhưng giờ đây thì vay tiền đã được phát triển cùng với nhịp sống của thời đại. Không còn được biết đến là dịch vụ riêng cho ngân hàng nữa mà nó còn bao gồm các công ty về tài chính và các ứng dụng cho vay tiền online.

vay tiền nhanh trong ngày

Với nhu cầu hiện nay thì có rất nhiều hình thức vay vốn và vay tiền để tối ưu hóa lợi ích cho nhiều mục đích, mục tiêu riêng biệt của đối tượng khách hàng. Thị trường cho vay vì thế cũng là một thị trường nhộn nhịp và sẽ vô cùng phát triển ở hiện tại và tương lai. Với nhiều phương thức thực hiện vay tiền như:

 • Vay qua các công ty về tài chính.
 • Vay ngân hàng.
 • Vay qua nền tảng ứng dụng.
 • Vay tiền nhanh online,…

Mỗi cách thức vay khác nhau sẽ ứng với từng tiện ích riêng biệt và trong đó hấp dẫn và tiện lợi nhất chính là hình thức vay qua nền tảng ứng dụng hay được biết đến với tên gọi chung là vay tiền nhanh online.

Vay tiền nhanh được hiểu như thế nào?

Vay tiền nhanh là hình thức vay tiền online, trực tuyến và là hình thức vay tín chấp. Tuy nhiên hình thức vay này khác với hình thức vay thế chấp ở điểm không cần vật đảm bảo hay tài sản mà người vay chỉ cần cung cấp các giấy tờ tùy nhân như căn cước công dân/ chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu hoặc bằng lái xe. Đặc biệt, khi vay theo hình thức online này thì người vay sẽ rút ngắn được quy trình vay, tự chủ hơn về thời gian và thuận tiện khi khi giải ngân.

vay tiền nhanh là gì

Ở hình thức vay tiền nhanh online thì người vay hoàn toàn thực hiện được tài nhà trên chiếc smartphone của mình, chọn mở trang web hoặc ứng dụng hỗ trợ vay, điền các thông tin đăng ký vay tiền và làm theo các bước hướng dẫn của bên vay.

Người vay chỉ cần tiến hành theo đúng thủ tục vay và hoàn tất hợp đồng ngay tại nhà trên chiếc di động của mình, gồm những phần chính sau:

 • Thông tin sơ yếu lý lịch người vay.
 • Chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân/ Bằng lái xe.
 • Ảnh chân dung người vay.
 • Bản sao thu nhập trong 2 – 3 tháng gần nhất.

Sau khi thủ tục đăng ký được hoàn tất, đơn đăng ký vay tiền sẽ được gửi đi và được xem xét online qua các công nghệ hiện đại. Quy trình xét hồ sơ sẽ rất nhanh chóng trong khoảng thời gian từ 30 – 60 phút và số tiền vay sẽ được chuyển trực tiếp vào tài khoản người vay.


Top 11 Dịch Vụ Vay Tiền Nhanh Tốt Nhất Chỉ Cần CMND

1. Tamo.vn – Vay tiền nhanh lãi suất 0%

Tamo.vn – Công ty TNHH SOFI SOLUTIONS

Địa chỉ: 397 Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 1 900 989 980

Email: [email protected]

Lãi suất hàng năm tối đa (APR): 20%

Thời hạn: 3 tháng – 6 tháng

Độ tuổi: 20 đến 60

Khi vay 2000000 VNĐ trong 3 tháng, phí 1380000 VNĐ, tổng chi phí 3380000 VNĐ, APR 20%.


2. Soscredit.vn – Miễn phí khoản vay 0%

Soscredit.vn – SOS CREDIT

Địa chỉ: Việt Nam

Email: [email protected]

Lãi suất hàng năm tối đa (APR): 20%

Thời hạn: 3 tháng – 1 năm

Độ tuổi: 18 đến 60

Ví dụ: Khi vay 2000000 VNĐ trong 3 tháng, phí 100000 VNĐ, tổng chi phí 2100000 VNĐ, APR 20%.


3. Credify.vn – Vay Tiền Nhanh Với Lãi Suất 0%

Địa chỉ: Việt Nam

Email: [email protected]

Lãi suất hàng năm tối đa (APR): 20%

Thời hạn: 3 tháng – 1 năm

Độ tuổi: 18 đến 60

Khi vay 2000000 VNĐ trong 3 tháng, phí 100000 VNĐ, tổng chi phí 2100000 VNĐ, APR 20%.


4. Senmo.vn – Vay Tiền Nhanh 0% Lãi Suất

Địa chỉ: 102 Nguyễn Xí, phường 26, quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 1 900 633 335

Email: [email protected]

Lãi suất hàng năm tối đa (APR): 18.25%

Thời hạn: 62 ngày – 1 năm

Độ tuổi: 19 đến 70

Khi vay 5000000 VNĐ trong 3 tháng, phí 925000 VNĐ, tổng chi phí 5925000 VNĐ, APR 18.25%.


5. Vayvnd.vn – Vay Tiền Nhanh Chỉ Cần CMND

Địa chỉ: 56 Nguyễn Đình Chiểu, Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Vietnam

Số điện thoại: 1 900 988 954

Email: [email protected]

Lãi suất hàng năm tối đa (APR): 18%

Thời hạn: 3 tháng – 6 tháng

Độ tuổi: 22 đến 60

Khi vay 2000000 VNĐ trong 6 tháng, phí 500000 VNĐ, tổng chi phí 3000000 VNĐ, APR 18%.


6. Ví điện tử MoMo

Ứng dụng ví điện tử MoMo đang là một trong những chiếc ” ATM di động ” được đông đảo người Việt sử dụng hiện nay. Dịch vụ này ra đời dưới sự liên kết của tập đoàn điện lực Việt Nam và công ty Amber Fintech chuyên cung cấp các khoản vay online trên nền tảng ví điện tử MoMo.

Vay tiền an toàn, minh bạch, bảo mật thông tin khách hàng được chứng minh qua việc đạt tiêu chuẩn khắt khe về bảo mật như DSS, PCI  là những gì ví MOMO mang đến cho bạn.


7. Ứng dụng Viettel Pay

Viettel Pay là ví điện tử tiên phong đầu tiên trong lĩnh vực vay tiền nhanh trên ứng dụng online tại Việt Nam. Chúng được tạo lập từ 2 nhà EasyVay – thương hiệu thuộc Công ty Tài chính Cổ phần Điện lực và Viettel vì vậy độ uy tín là không cần phải bàn cãi.

Do đó, khi đăng ký Viettel Pay, ngoài dùng để thanh toán các dịch vụ, chuyển nhận, rút tiền toàn quốc miễn phí mà còn dùng để vay tiền lên tới 10 triệu đồng.


8. Ứng dụng Finizi

Finizi là một trong những ứng dụng được xếp vào hạng mục cho vay online uy tín nhất hiện nay do ngân hàng Nhà nước Việt Nam cấp phép. Chúng liên kết những người có nhu cầu vay và các đơn vị tài chính chuyên nghiệp để thực hiện các khoản vay trên thiết bị di động nhanh chóng, uy tín mà không cần đi đâu xa.

Finizi sẽ là ứng dụng phù hợp với những người đang cần khoản tiền nhỏ gấp để mua sắm, đóng tiền phí sinh hoạt.


9. Ứng dụng MBBank

Ứng dụng MBBank là app vay tiền nhanh online uy tín được phát triển bởi Ngân hàng thương mại Cổ phần MB. Do đó, nếu bạn không muốn phải ra ngân hàng quân đội MB Bank để vay tiền thì ứng dụng này sẽ đáp ứng tất cả những gì bạn cần.

Với những thao tác cơ bản, cùng thủ tục đăng ký nhanh gọn lẹ lại không cần mất phí để giao dịch, app MBBank càng ngày càng chinh phục khách hàng hơn.


10. App ATM online

Sẽ là thiếu sót nếu không nhắc tới app ATM online. Được phát triển bởi Công ty TNHH ATM Online Việt Nam từ năm 2017 và cho đến nay có hơn 30,000 khách hàng đăng ký vay tại ATM thành công.

Đây sẽ là lựa chọn khi tài khoản của bạn chỉ còn 0 đồng bởi Timo Plus xử lý hồ sơ nhanh chóng, giải ngân, chuyển tiền vay về máy trong vòng 15 phút. Bản chỉ cần thao tác tất cả mọi thủ tục trên chiếc điện thoại thông minh mà không phải ra quầy giao dịch làm việc.


11. Home Credit.

Home Credit sử dụng công nghệ dữ liệu lớn giúp duyệt vay nhanh chóng, không cần mất quá nhiều thời gian chờ đợi của khách hàng.

Đây là app vay tiền uy tín do tổ chức tài chính hàng đầu Việt Nam, ứng dụng thành công Big Data mang đến trải nghiệm thần tốc trong vòng vài phút tới khách hàng. Chỉ cần bạn là người Việt Nam, có CMND ở tuổi 20 – 60 là yên tâm đăng ký khoản vay thành công:


Hướng Dẫn Vay Tiền Nhanh Nhất Trong Ngày

Để hồ sơ vay tiền nhanh được xét duyệt và giải ngân, khách hàng nên tham khảo kĩ các đơn vị cho vay và thực hiện đăng ký theo các bước dưới đây.

Bước 1. Điền Thông Tin Đăng Ký

Lựa chọn một hoặc nhiều các đơn vị cho vay được giới thiệu trong bài viết, nhấp vào nút đăng ký. Lựa chọn khoản vay từ 500k – 15 triệu đồng và thời gian trả góp phù hợp với mục đích vay vốn và khả năng tài chính của bạn.

Vay Tiền Nhanh Chỉ Cần CMND

Hoàn thành đầy đủ hồ sơ đăng ký bao gồm thông tin cá nhân, nơi ở, công việc, thu nhập, số điện thoại tham chiếu và CMND. Lưu ý: CMND/CCCD chỉ áp dụng bản gốc và thông tin điền hồ sơ phải khớp với trên CMND.

Bước 2. Xét Duyệt Hồ Sơ

Ngay sau khi khách hàng hoàn thành việc đăng ký hồ sơ vay vốn, hệ thống sẽ mất 5 – 30 phút để xét duyệt khoản vay. Một số trường hợp khách hàng sẽ được nhân viên thẩm định gọi điện trực tiếp để thẩm định hoặc yêu cầu bổ sung thông tin còn thiếu. Sau khi hồ sơ được xét duyệt, khách hàng sẽ nhận được tin nhắn SMS thông báo khoản vay được giải ngân.

Bước 3. Giải Ngân Khoản Vay

Thông thường, khoản vay sẽ được giải ngân ngay sau khi hồ sơ được xét duyệt và thông tin tài khoản hoàn toàn chính xác. Lưu ý: khách hàng chỉ được cung cấp tài khoản chính chủ, nếu chưa có thì hãy nhanh chóng ra bất kỳ ngân hàng Vietcombank, ACB, Techcombank… để mở cho mình một tài khoản nhé.

Bước 4. Thanh Toán Hợp Đồng

Khi gần đến ngày thanh toán khoản vay, bạn sẽ nhận được SMS nhắc nhở hoặc cuộc gọi từ nhân viên CSKH. Khách hàng có thể đóng trước ngày đến hạn 2 – 3 ngày để hệ thống có thể cập nhật đúng. Ngoài ra cũng có thể tất toán hồ sơ trước hạn để tăng điểm tín dụng và được áp dụng chương trình khuyến mãi cho những lần vay sau.

Vay tiền nhanh có trở ngại, khó khăn gì?

Hình thức vay tiền nhanh này chủ yếu thông qua các ứng dụng vay hoặc các công ty về tài chính. Thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng là những tiện ích hấp dẫn cho người vay. Tuy nhiên người vay cũng sẽ gặp phải một số vấn đề sau khi vay tiền nhanh như:

 • Với sự phổ biến của các dịch vụ vay tiền nhanh thì ngày nay ngày càng nhiều các ứng dụng, công ty tham gia vào. Bên cạnh những công ty có uy tín, trách nhiệm thì cũng có nhiều công ty đen, chuyên lừa đảo, lợi dụng hình thức vay tiền để đẩy lãi suất, chiếm đoạt tài sản, thông tin của khách hàng,… dẫn đến mất lòng tin và chất lượng hình thức vay này cũng bị ảnh hưởng.
 • Vay tiền nhanh chỉ giới hạn cho người vay được vay một khoản tiền khá ít so với khi vay trực tiếp tại các ngân hàng hoặc công ty tài chính. Khoản giải ngân thì chỉ dao động từ 1.000.000 – 20.000.000 đồng, cùng thời hạn cho vay giới hạn từ 3 đến 6 tháng.
 • Nếu khách hàng có thể hoàn trả đầy đủ nợ gốc và tiền lãi cho bên vay thì dĩ nhiên sẽ không xảy ra vấn đề gì nhưng nếu khách hàng không thanh toán nợ đúng hạn thì sẽ có nhân viên đến tận nơi gặp trực tiếp khách hàng. Một số bên vay tiền nhanh họ sẽ dùng các nghiệp vụ chuyên môn như thúc ép, đe dọa hay thậm chí dùng vũ lực để khách hàng buộc phải trả nợ.

Khi vay tiền nhanh cần lưu ý những gì?

Sự nhanh chóng, tiện lợi nhưng vay tiền nhanh lại tiềm ẩn nhiều rủi ro khó lường vì vậy, bạn hãy thật tỉnh táo để tránh “sập bẫy” của các bên công ty cho vay lừa đảo, không uy tín. Một số điều cần lưu ý khi vay tiền nhanh như:

Vay Tiền Chỉ Cần CMND

1. Tìm hiểu kỹ càng thông tin về đơn vị cho vay tiền nhanh

Cẩn trọng ngay từ bước đầu bạn sẽ không phải hối tiếc về sau. Đứng trước vô vàn các đơn vị cho vay tiền nhanh, bạn nên cẩn trọng khi lựa chọn đơn vị mà mình sẽ đăng ký để tránh được những rủi ro, khó khăn khi gặp phải. Một đơn vị cho vay uy tín cần phải xem xét các tiêu chí như:

 • Được bảo chứng từ các công ty hàng đầu, có tên tuổi trên thị trường.
 • Lượt truy cập trên internet, các website, mạng xã hội.
 • Số lượng người đã sử dụng các dịch vụ.
 • Đánh giá tổng quan của các khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ.
 • Mức độ uy tín, chuyên nghiệp của nền tảng cho vay.
 • Thái độ của đội ngũ chăm sóc khách hàng,…

2. Lưu ý về điều khoản, các quy định khi vay tiền nhanh

Khách hàng cần tỉnh táo đọc kỹ từng chi tiết trong bản hợp đồng cho vay để nắm bắt kỹ càng các thông tin và phát hiện kịp thời những điều khoản chưa hợp lý.

Một đơn vị cho vay uy tín sẽ luôn công khai minh bạch, rõ ràng các quy định về thời gian, lãi suất, phương thức để trả nợ,… khiến khách hàng không bị hiểu nhầm.

3. Mức phí và lãi suất mập mờ

Chớ vội tin ngay các mức lãi suất được treo niêm yết trên các ứng dụng hay website cho vay mà hãy đọc mức lãi suất đó trong hợp đồng. Chẳng hạn, trên website lãi suất niêm yết là 14%/năm nhưng trong hợp đồng lại lên đến 20%/năm thì bạn cần phải cân nhắc độ uy tín, tin cậy của công ty này.

Giải ngân bất ngờ, thủ tục nhanh gọn sẽ thường đi cùng với giá phải trả là các loại phí không ngờ tới. Vì vậy hãy tìm hiểu thật kỹ các loại ẩn phí trước khi ký kết hợp đồng: phí vay lần đầu, ví trả chậm, phí thẩm định hồ sơ,… Các loại phí này khi cộng cùng với mức lãi suất niêm yết sẽ dẫn đến chi phí cần trả bị đội lên rất nhiều.


Câu hỏi Thường Gặp

Điều kiện để nhận được khoản vay là gì ?

Hầu hết những bên cho vay cung cấp các khoản vay trực tuyến đã quy định các yêu cầu để nhận được các khoản vay:

 • Phải là công dân hoặc cư dân Việt Nam;
 • Phải ở độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi;
 • Cần có số điện thoại di động hợp lệ.

Số tiền tối đa có thể vay là bao nhiêu ?

Bên cho vay quy định giới hạn vay riêng đối với mỗi khách hàng.

Tại sao bên cho vay tiền nhanh từ chối không cho vay ?

 • Khi đăng ký bạn đã chỉ định sai thông tin cá nhân của mình;
 • Chưa thanh toán một khoản vay khác của cùng một bên cho vay;
 • Thông tin của bạn nằm trong sổ đăng ký con nợ.

Lời Kết

Với nhiều dịch vụ vay tiền nhanh uy tín cùng thông tin liên quan chúng tôi đã đề cập bên trên, bạn đã bớt quan ngại khi vừa phải xoay sở vấn đề tài chính cấp bách, vừa phải giữ sự cẩn trọng, cảnh giác với nhiều nơi cho vay tiền nặng lãi chưa.

Do đó, hãy nhanh chóng đăng ký mở tài khoản ứng dụng để thực hiện thanh toán kể cả khi bạn không có nhu cầu nhé vay. Bởi trong nhiều lúc cấp bách, có sẵn luôn luôn là giải pháp hàng đầu. Nếu có thắc mắc, trăn trở gì nhắn tin với chúng tôi để được giải đáp ngay nhé!

(Visited 455 times, 1 visits today)

Viết một bình luận