3 Nhà môi giới tốt nhất để giao dịch trực tuyến

Cập nhật 17/03/23
Chuyên mục Tài Chính

Dưới đây là Nhà môi giới giao dịch trực tuyến tốt nhất tại Việt Nam để đầu tư vào chứng khoán & cổ phần trong năm 2023. Những nhà môi giới này được quản lý và cho phép bạn truy cập vào thị trường chứng khoán mà không có phí giao dịch và rút tiền nhanh!

Rút tiền ngay lập tức

Hỗ trợ trực tuyến 24/7

Phương thức thanh toán địa phương

Truy cập trang web

Trading is risky. You should consider whether you can afford to take the high risk of losing your money.

Exness – Nhà sản xuất thị trường lớn nhất cho tiêu dùng trên thế giới

Exness là một nhà môi giới trực tuyến có uy tín và trong suốt, cung cấp một loạt các sản phẩm và dịch vụ tài chính cho các giao dịch viên và nhà đầu tư trên toàn thế giới.

Exness cung cấp một loạt các công cụ giao dịch, bao gồm ngoại tệ, kim loại, hàng hóa, cổ phần, chỉ số và tiền điện tử. Nền tảng giao dịch được cung cấp bởi Exness bao gồm MetaTrader 4.

Exness được ủy quyền bởi CySECFCAFSAFSCA và CBCS.

Tại sao nên chọn Exness:

1. Nhiều sự cho phép tạo nên tính đáng tin cậy và uy tín toàn cầu rất cao;

2. Nền tảng hoàn toàn có thể tùy chỉnh cung cấp một loạt các công cụ phân tích kỹ thuật và cho phép giao dịch tự động sử dụng Trợ Lý Chuyên Gia (EAs);

3. Dịch vụ VPS miễn phí cho người dùng sử dụng EA.

Rút tiền ngay lập tức

Hỗ trợ trực tuyến 24/7

Phương thức thanh toán địa phương

Truy cập trang web

Trading is risky. You should consider whether you can afford to take the high risk of losing your money.


Capital.com – Nền tảng không phí giao dịch và lệch giá chặt chẽ.

Capital.com là một nền tảng dễ sử dụng và dễ truy cập cho bất kỳ ai muốn giao dịch. Số tiền gửi tối thiểu thấp, nhiều tùy chọn gửi tiền và dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời làm cho nó lựa chọn hoàn hảo cho tất cả các trader. Cũng có tùy chọn tài khoản demo miễn phí cho trader để hoàn thiện kỹ năng. Với rộng rãi các thị trường để lựa chọn trên một nền tảng dựa trên trí tuệ nhân tạo, Capital.com nổi bật là một trong những broker tốt nhất.

Nền tảng này được cấp phép bởi FCACySECASIC và cung cấp cho trader truy cập trên hơn 3700 thị trường.

Tại sao nên chọn Capital.com:

 • 1. Nó dễ truy cập: bạn có thể thử nền tảng với số tiền đầu tư ban đầu thấp;
 • 2. Nó có một dịch vụ khách hàng tuyệt vời sẵn sàng 24/7 trong 13 ngôn ngữ;
 • 3. Nó dễ sử dụng: bạn có thể đăng ký trong 3 phút và tận dụng hơn 70 chỉ số;
 • 4. Dễ dàng gửi tiền: không có phí rút/gửi tiền và bạn có thể sử dụng Apple Pay, Paypal và các phương thức tiện lợi khác để gửi tiền;
 • 5. Tài liệu học tập miễn phí: có một loạt các video, bài học tài chính, bài kiểm tra cho phép bạn cải thiện kiến thức giao dịch của mình;
 • 6. Broker đạt giải thưởng: bạn có thể giao dịch trên một nền tảng dựa trên trí tuệ nhân tạo giúp trader hiểu hành vi giao dịch của mình.

Markets.com: Nền tảng đa năng với dịch vụ cá nhân

Markets.com sống đúng với tên gọi của mình bằng cách cung cấp cho các nhà giao dịch khả năng bao quát thị trường tài chính với nhiều lựa chọn tài sản có thể giao dịch và khách hàng có thể chọn từ 2200 tài sản đáng kinh ngạc.

Nền tảng này được cấp phép bởi CySEC (Cyprus Securities and Exchange Commission), FCA (Financial Conduct Authority), ASSIC (Australian Securities and Investments Commission) và FSC (Financial Service Commission).

Tại sao nên chọn Markets.com:

  • 1. Chênh lệch thấp đặc biệt: ngoài việc không có hoa hồng, nó còn cung cấp mức chênh lệch cực kỳ cạnh tranh;
  • 2. Dịch vụ xuất sắc: dịch vụ hỗ trợ bao gồm trò chuyện trực tiếp, hỗ trợ qua điện thoại và hỗ trợ qua email 5 ngày một tuần;
  • 3. Thông tin chi tiết và chiến lược đầu tư: các tài nguyên dành riêng cho giáo dục nhà đầu tư đều dễ tiếp cận, sâu sắc và đặc biệt hữu ích cho các nhà giao dịch thuộc mọi cấp độ kinh nghiệm. Các chuyên gia giao dịch của nền tảng cung cấp một loạt video phân tích thú vị có tên là x-quang được cập nhật thường xuyên với các tập mới;
  • 4. Công cụ ra quyết định: ngoài các tài nguyên giáo dục nhà đầu tư cơ bản, nó còn cung cấp nhiều công cụ báo hiệu mua, bán và nắm giữ.

Trading is risky. You should consider whether you can afford to take the high risk of losing your money.

Risk Warning: Investing involves high risks, including the risk of losing some, or all, of your investment amount, and may not be suitable for all investors.

You should consider whether you can afford to take the high risk of losing your money. Before deciding to trade you should be fully informed of the risks and costs associated with investing with the financial markets. The data contained in this website is not necessarily real-time nor accurate. We and any provider of the data contained in this website will not accept liability for any loss or damage as a result of your investment, or your reliance on the information contained within this website.

We may be compensated by the advertisers that appear on the website, based on your interaction with the advertisements or advertisers.

(Visited 32 times, 1 visits today)

Viết một bình luận