Vay tiền Robocash – Vay Tiền Nhanh Robocash Lãi Suất 0% Giải Ngân Nhanh

Cập nhật 09/03/22
Chuyên mục Tài Chính
Đánh giá bài viết

Vay Tiền Robocash hiện là địa chỉ hỗ trợ tài chính trực tuyến cấp bách với những thủ tục đăng ký vô cùng đơn giản, thời gian xét duyệt và giải ngân nhanh chóng và được nhiều người tin tưởng. Thay vì phải cất công đến ngân hàng vay tiền với hàng loạt những thủ tục rắc rối thì bây giờ Robocash sẽ giúp bạn có thể vay tiền trực tuyến vừa nhanh vừa tiện hơn.

Vậy hình thức vay tiền trực tuyến này là gì cũng như ưu điểm của địa chỉ cho vay tiền này như thế nào. Ngay sau đây chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu thật kỹ về Robocash ở bài viết dưới đây nhé!

Tìm hiểu chung về ứng dụng vay tiền Robocash

Robocash là gì?

Vay tiền online qua Robocash

Robocash là một trong những địa chỉ hỗ trợ tài chính trực tuyến nổi tiếng về mức độ uy tín trên thị trường hiện nay. Robocash được thành lập và xuất hiện trên thị trường từ năm 2018, cung cấp dịch vụ vay tiền dành cho những khách hàng đang gặp khó khăn về vấn đề tài chính và cần tiền cấp bách.

Robocash còn là đơn vị có mặt ở nhiều quốc gia ở khu vực Đông Nam Á. Hiện tại Robocash chỉ hỗ trợ khách hàng với số tiền nhỏ, không quá lớn. Ngoài ra thời gian đáo hạn tại Robocash sẽ tối đa trong vòng một tháng kể từ ngày Robocash giải ngân.

Nhìn chung hiện tại ứng dụng vay tiền trực tuyến Robocash đã và đang thực hiện rất tốt vai trò của mình, luôn hỗ trợ mọi đối tượng khách hàng bất kỳ lúc nào. Cũng chính nhờ sự tận tâm phục vụ và mang đến nhiều chính sách hấp dẫn nên Robocash đã nhận được sự tin tưởng từ rất nhiều khách hàng.

Vay tiền tại Robocash có uy tín và an toàn hay không?

Bên cạnh những khách hàng đặt niềm tin tuyệt đối vào Robocash thì cũng có một số bộ phận lại đưa ra một số thắc mắc rằng: “Liệu vay tiền Robocash có uy tín và an toàn hay không?” Có một vài lý do khiến cho nhiều người vẫn còn đang phân vân, thắc mắc và cân nhắc trước khi chọn Robocash. Lý do đó có lẽ là hiện nay Robocash có thu thêm phụ phí ví dự như: phí tư vấn, phí bảo hiểm, phí dịch vụ….

Do đó tổng cộng số tiền mà khách hàng phải trả có chút chênh lệch với khoản vay mà khách hàng yêu cầu. Tuy nhiên không riêng gì Robocash mà hầu như những dịch vụ trực tuyến nào hiện nay cũng có tính thêm những khoản phí này. Đây cũng chính là lý do khiến nhiều người nghĩ rằng Robocash không uy tín, không phải là địa chỉ vay tiền an toàn.

Để chứng minh cho việc vay tiền Robocash đảm bảo an toàn và uy tín, các bạn hãy tham khảo thông tin dưới đây:

Tên Công ty: CÔNG TY TNHH ROBOCASH VIỆT NAM

Mã số thuế: 0315076820

Địa chỉ: tầng  5, 51-51B-53 Võ Văn Tần, Phường 06, Quận 3, Hồ Chí Minh, Vietnam

Tổng đài: 1900969610

Việc chúng tôi phủ nhận việc vay tiền tại Robocash lừa đảo chính là vì không có bất kỳ một dấu hiệu lừa đảo khách hàng nào ở đây.

Chúng ta có thể thấy rõ ràng Robocash là một đơn vị có nguồn gốc rõ ràng, đã được cấp giấy chứng nhận hoạt động tại thị trường Việt Nam và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này.

Không chỉ vậy khi vay tiền Robocash thì tất cả những thông tin của khách hàng sẽ được bảo mật tuyệt đối, các loại chi phí, lãi suất, khoản vay sẽ được công khai cho khách hàng một cách rõ ràng và minh bạch. Vì vậy bạn có thể an tâm vay tiền trực tuyến tại Robocash mà không phải sợ bị lừa đảo nhé!

Lãi suất và hạn mức vay tiền tại Robocash – thông tin cần nắm rõ

Hạn mức cho vay cũng như lãi suất là những thông tin quan trọng mà bất kỳ khách hàng nào có nhu cầu vay tiền đều mong muốn được đơn vị cho vay cung cấp rõ ràng. Dưới đây là những thông tin cụ thể và chi tiết nhất về lãi suất cũng như hạn mức vay tiền tại Robocash:

Hạn mức vay tiền tại Robocash

Đối với hạn mức cho vay tại Robocash thì được chia thành hai trường hợp:

 • Thứ nhất đối với những khách hàng vay tiền lần đầu tiên tại Robocash sẽ có thể vay từ 1.000.000 VNĐ – 5.000.000 VNĐ.
 • Thứ hai là với những khách hàng vay tiền bắt đầu từ lần thứ hai trở đi sẽ được vay với mức là từ 1.000.000 VNĐ – 10.000.000 VNĐ. Thời gian vay tối thiểu được quy định trong trường hợp này là từ 3 đến 6 tháng.

Tuy nhiên hạn mức bạn vay tiền tại Robocash còn phải tùy thuộc vào nhu cầu cũng như là thu nhập hàng tháng hiện tại.

Lãi suất vay tiền tại Robocash

Hiện tại lãi suất vay tiền tại Robocash áp dụng là 18,3% trên một năm. Tuy nhiên đối với những khách hàng mới và đây là lần vay tiền đầu tiên thì Robocash sẽ miễn phí lãi suất tức là 0% trong vòng 1 tuần cho khách hàng. Khách hàng sẽ không cần phải trả bất kỳ khoản phí lãi suất nào trong vòng 7 ngày, hạn mức vay tối đa là 1.500.000 VNĐ.

Những ưu, nhược điểm khi vay tiền tại Robocash

Một vài ưu điểm khi vay tiền Robocash

 

Vay nhanh Robocash

 • Robocash sở hữu giao diện vô cùng đẹp mắt và dễ dàng sử dụng.
 • Hiện Robocash hoạt động trên toàn quốc, vì vậy bất kỳ khách hàng đủ tuổi ở mọi nơi đều có thể đăng ký vay tiền trực tuyến tại đây.
 • Khách hàng không cần phải thế chấp bất kỳ tài sản nào cả và chỉ cần cung cấp mỗi căn cước công dân là có thể vay tiền tại Robocash.
 • Robocash miễn phí tất cả các khoản phí cho khách hàng đầu tiên trong vòng 7 ngày.
 • Thời gian xét duyệt khoản vay và giải ngân vô cùng nhanh chóng chỉ mất vài phút.
 • Tất cả quy chinh vay tiền đều rõ ràng và minh bạch.
 • Vì được áp dụng công nghệ hiện đại nên quá trình vay tiền tại Robocash đều được xử lý tự động.
 • Đội ngũ chăm sóc khách hàng liên tục 24/7 kề cả những ngày nghỉ lễ.
 • Đặc biệt Robocash còn chấp nhận những khách hàng mà có khoản nợ quá khủng, khoản nợ xấu.
 • Thời gian giải ngân của Robocash chỉ mất khoảng 10 phút nhanh hơn rất nhiều so với những đơn vị hỗ trợ tài chính trực tuyến khác trên thị trường hiện nay.

Một số những nhược điểm nho nhỏ tại Robocash

Tuy là một địa chỉ hỗ trợ tài chính trực tuyến cấp bách và được nhiều người tin tưởng nhưng Robocash vẫn tồn tại một số nhược điểm nhỏ sau:

 • Đối với những khách hàng có nhu cầu vay khoản tiền quá lớn để mua nhà, mua đất, kinh doanh thì sẽ không phù hợp. Vì hạn mức cho vay tại Robocash khá nhỏ, tối đa là 10 triệu đồng.
 • Robocash còn yêu cầu khách hàng công khai công việc hiện tại, quá trình làm việc phải được từ 3 tháng trở lên.
 • Thủ tục đăng ký vay tiền tại Robocash cực kỳ đơn giản

Điều kiện khách hàng cần đáp ứng khi vay tiền tại Robocash 

Để có thể vay tiền Robocash, khách hàng cần đảm bảo những điều kiện như sau:

 • Là công dân Việt Nam.
 • Có độ tuổi từ 22 đến 60 tuổi.
 • Công việc hiện tại có mức thu nhập tối thiểu là 3 triệu đồng đến 5 triệu đồng một tháng.
 • Mỗi một số điện thoai và email sẽ chỉ được đăng ký đúng một lần duy nhất.
 • Số điện thoại đăng ký phải là chính chủ, không được khóa.
 • Một số ngành nghề bị hạn chế vay tiền tại Robocash như: Những công việc liên quan đến nhà nước: công an, quân đội, cảnh sát, trại giam, phòng cháy chữa cháy, an ninh quốc gia, báo chí, luật sư,…. cũng như những công việc giải trí không lành mạnh.

Các gói vay tiền tại Robocash là gì ?

Với tính chất và mục đích của Robocash thì hiện tại công ty chỉ cung cấp cho khách hàng của mình khoản vay dao động từ 1 triệu đồng đến 10 triệu đồng trong 1 lần.

Đối với những khách hàng đã vay tiền tại Robocash nhiều lần đồng thời tích được nhiều điểm tín dụng thì sẽ nhận được ưu đãi cũng như được nâng cao hạn mức cho vay ở những lần vay tiếp theo. Ưu đãi mà khách hàng có thể nhận được là giảm chi phí lãi suất thấp hơn so với lần vay trước.

Tất cả những chứng từ và hồ sơ mà khách hàng cần chuẩn bị trước khi đăng ký vay tiền Robocash

Các bước vay tiền Robocash

 

Vay tiền trực tuyến tại Robocash không quá mất thời gian, hầu hết những thủ tục cần chuẩn bị vô cùng đơn giản và gọn lẹ.

– Đối với khách hàng có ý định vay khoản tiền nhỏ đến vừa thì Robocash chỉ yêu cầu nộp CCCD/CMND hoặc hộ chiếu, kèm theo ảnh chụp chân dùng là được

– Còn đối với những khách hàng đề nghị khoản vay lớn nhưng lại chưa có được điểm tín dụng tốt thì Robocash sẽ yêu cầu thêm một số loại chứng từ như: Phiếu lương hoặc bảng lương hàng tháng, thẻ bảo hiểm y tế, sổ bảo hiểm xã hôi, thẻ nhân viên,….

Điểm đặc biệt ở đây đó chính là thay vì bạn phải mất công đi nộp giấy tờ cũng như những hồ sơ bằng hình thức truyền thống tước đó thì hiện tại chỉ cần vài thao tác đơn giản khách hàng có thể nộp theo hình thức trực tuyến. Với hình thức đăng ký khoản vay này sẽ giúp cho bạn có thể tiết kiệm được cả thời gian, công sức cũng như chi phí.

Những phương pháp thanh toán nợ tại Robocash

Để thuận tiện hơn trong việc thanh toán nợ tại Robocash đến khách hàng, hiện Robocash thực hiện thanh toán khoản vay trên nhiều nền tưởng. Cụ thể là 3 cách sau:

Chuyển khoán qua ngân hàng điện tử

Hình thức chuyển khoản là cách nhanh và tiện nhất, ai cũng có thể làm được. Khách hàng có thể tìm tên ngân hàng của Robocash rồi chuyển số tiền vay vào thẳng ngân hàng đó.

Chi nhánh, phòng giao dịch ngân hàng

Đối với những khách hàng không tiện trong việc chuyển khoản thì vẫn có thể lựa chọn nhữn hình thức chuyển tiền truyền thống đó là đến phòng giao dịch ngân hàng mà Robocash hợp tác. Khách hàng có thể đến những ngân hàng sau để chuyển tiền: Vietcombank, Viettinbank, BIDV, Sacombank, Agribank, Techcombank,…. và nhiều ngân hàng khác nữa.

Ví điện tử

Gần đây hình thức thanh toán thông qua các ví điện tử vô cùng phổ biến. Khách hàng muốn thanh toán khoản vay tại Robocash có thể thanh toán qua 3 ví điện tử sau như là: Momo, Zalopay và Viettel Pay. Những ví điện tử này rất dễ sử dụng nên nhiều khách hàng hiện nay đều chọn hình thức thanh toán khoản nợ bằng cách này

Những điều khoản hoàn nợ mà khách hàng tại Robocash cần nắm rõ khi vay tiền

Hiện nay vẫn còn một số bộ phần khách hàng cho rằng việc vay tiền online không quá nghiêm trọng và có tư tưởng bùng nợ vì không đủ khả năng chi trả cho một khoản tiền quá lớn, và có suy nghĩ rằng không cần trả nợ cũng không sao. Dẫu vậy nếu những trường hợp này xảy ra tại Robocash thì vẫn đều được giải quyết và có những phương pháp xử lý riêng. Dưới đây chính là những phương pháp mà Robocash áp dụng với những khách hàng bùng nợ

Ngay lập tức đưa khách hàng vào danh sách đen

Bất kỳ khách hàng nào không hoàn trả nợ cho Robocash sẽ có điểm tín dụng xấu. Điều này sẽ cản trở khách hàng này về sau này khi có ý dịnh tiếp tục vay tiền Robocash cũng như các đơn vị hỗ trợ tài chính khác.

Đội ngũ nhân viên sẽ liên tục gọi điện thoại đến khách hàng 

Thời gian hoàn trả đã đến nhưng khách hàng vẫn chưa có động thái hoàn trả thì đội ngũ nhân viên sẽ thực hiện đúng quy định và trực tiếp liên hệ với khách hàng. Nhân viên sẽ nhắc nhở khách trả đúng hẹn, nếu tình trạng trên còn kéo dài thì chắc chắn nhân viên sẽ gọi điện nhiều lần làm phiền, thúc giục.

Gửi thư yêu cầu khách hàng hoàn trả đến tận nơi sinh sống, làm việc

Robocash đã có đầy đủ những thông tin từ địa chỉ sinh sống và làm việc của khách hàng từ khi đăng ký vay để phòng gặp phải trường hợp khách hàng có ý định quỵt tiền.

Nếu trong trường hợp đội ngũ nhân viên không liên hệ được với khách hàng qua số điện thoại cá nhân thì Robocash sẽ tiến hành gửi thư yêu cầu hoàn trả nợ tới nơi bạn đang sinh sống và thậm chí là nơi đang làm việc.

Biện pháp cuối cùng đến nhà đòi nợ và khởi kiện khách hàng 

Sau khi thực hiện tất cả những cách thức yêu cầu hoàn nợ như gọi điện nhắc nhở, thúc giục hay gửi thư đến địa chị nhà nhưng khách hàng vẫn không chịu hoàn trả và phản hồi lại. Thì lúc này Robocash sẽ cử nhân viên đến tận địa chỉ sinh sống của khách hàng để trực tiếp đòi tiền và thu hồi toàn bộ số tiền mà khách hàng đã vay trước đó.

Nếu như khách hàng tiếp tục trốn nợ và không phối hợp hoàn trả nợ thì Robocash sẽ thực hiện biện pháp mạnh nhất đó chính là nhờ đến pháp luật. Robocash sẽ tiến hành kiện khách hàng quỵt tiền ra tòa và xử lý theo pháp luật.

Tại Robocash nếu khách hàng không đủ khả năng trả nợ cũng như việc trả nợ không đúng hạn quy định thì khách hàng vẫn phải chịu tất cả những phí phạt cũng như phí lãi suất theo thời gian quy định. Vì vậy nếu không có khả năng hoàn trả nợ thì trước khi đăng ký vay tiền tại Robocash mọi người suy nghĩ thật kỹ càng.

Lời kết

Trên đây là tất cả những thông tin về đơn vị cho vay tiền Robocash. Nếu bạn đang tìm cho mình một công ty hỗ trợ tài chính cấp bách có dịch vụ tốt, mọi chính sách, khoản vay được công khai minh bạch dễ dàng cũng như đăng ký tài khoản nhanh chóng linh động thì đừng ngần ngại mà hãy tin tưởng Robocash nhé.

Chúc quý khách hàng có thể đăng ký tài khoản vay thành công tại Robocash!

(Visited 139 times, 1 visits today)

Viết một bình luận