Vay tiền Viettel Pay – Dịch Vụ Vay Tiền Theo Sim Viettel Nhanh Nhất

Cập nhật 12/03/22
Chuyên mục Tài Chính
5/5 - (1 bình chọn)

Hiện nay, trên nền tảng hệ sinh thái tài chính số Viettel Pay đã cho ra đời tính năng vay tiền mới “vay tiêu dùng”. Tính năng này mang đến cho chủ thuê bao Viettel có thể dễ dàng tìm kiếm và kết nối với những khoản vay phù hợp cho bản thân một cách tiện lợi nhất.

Tuy nhiên, vẫn có nhiều khách hàng nảy sinh thắc mắc với độ tin cậy của các gói vay tiền viettel pay này. Vậy thì hãy tham khảo bài viết dưới đây để hiểu về cách làm việc của tính năng này mà Viettel Pay cung cấp cho khách hàng nhé!

Giới thiệu về dịch vụ vay tiền Viettel Pay

Dịch vụ vay tiền online đang là một trong những phương thức được nhiều người lựa chọn hiện nay. Vì vậy, hiểu được nhu cầu của thời đại, Viettel Pay đã triển khai tính năng vay tiền online ngay trên ứng dụng.

Và đây chính là cột mốc đánh dấu sự hợp tác của Easy Credit – Công ty tài chính cổ phần Điện lực – chi nhánh Hồ Chí Minh với Viettel trên nền tảng công nghệ số. Mọi giao dịch phát sinh về tài chính sẽ do Easy Credit chịu trách nhiệm và Viettel Post là bên quảng cáo, giới thiệu dịch vụ. Do đó, khi khách hàng tiếp cận với các gói vay tại đây, mức độ uy tín và bảo mật là điều không thể bỏ qua.

Vay tien Viettel

Tính năng vay tiền Viettel pay mang đến cho khách hàng các khoản vay tiền tín chấp ngay lập tức mà không cần tìm đến sự hỗ trợ  của ngân hàng. Ngay tại nhà, phòng làm việc bạn có thể thực hiện cuộc giao dịch để giải quyết nhu cầu tài chính phát sinh chỉ bằng một chiếc điện thoại đã đăng ký Viettel Post, có kết nối internet đầy đủ.

Đặc biệt hơn, khi vay theo hình thức online, vay tín chấp, người dùng sẽ không cần phải cung cấp các giấy tờ chứng minh thu nhập nào. Chỉ cần mở app, bằng những cái chạm đơn giản, hệ thống sẽ tự động tra cứu và giới thiệu dịch vụ vay phù hợp nhất cho khách hàng với định mức lên đến 70 triệu đồng.

Các thủ tục đăng ký vay tại Viettel đơn giản trên nền tảng hệ sinh thái toàn diện của Viettel Pay, giúp khách hàng được tận hưởng những khoản vay siêu hấp dẫn do đối tác Easy Credit mang đến.

Điều kiện vay tại Viettel Pay là gì ?

Đối tượng mà Viettel Pay muốn hướng tới để cung cấp các khoản vay tiền tiêu dùng là những người thuộc nhóm sau:

 • Tất cả khách hàng Viettel Pay đang sử dụng thuê bao di động Viettel được định danh bằng CMND/CCCD.
 • Nằm trong độ tuổi từ 20 – 60.
 • Tổng thu nhập hàng tháng từ 3 triệu đồng trở lên.
 • Khách hàng phải có địa chỉ thường trí trên 29 tỉnh thành bao gồm: Tây Ninh, Bình Phước, Bình Dương, thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Hậu Giang, Bà Rịa Vũng Tàu, Long An, Bạc Liêu Tiền Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Đồng Tháp, Bắc Giang, thành phố Cần Thơ, Bắc Ninh, An Giang, Hà Nội, Hải Dương, Phú Thọ, Quảng Ninh, Cà Mau, Kiên Giang, Trà Vinh, Thanh Hóa, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi.
 • Tuy thủ tục vay của Viettel có phần đơn giản nhưng vẫn xét duyệt nghiêm túc. Những người bị dính vào trường hợp vay nợ xấu sẽ không được chấp nhận cho vay tại Viettel. Đây là phương thức tốt nhất để giảm thiểu khả năng khách vay trốn nợ, bùng nợ, khiến Viettel Pay ít nhiều bị ảnh hưởng xấu.

Đánh giá mức độ uy tín khi vay tiền Viettel

Trên thực tế hiện nay, ngoài những website vay tiền online đã được khẳng định về tên tuổi và mức độ uy tín. Thì có rất nhiều app, website không chất lượng, thực hiện cho vay online lừa đảo, với những hành vi thiếu trung thực, cung cấp sai lãi suất để lừa gạt người vay.

Đồng thời, nếu khách hàng nào nợ quá hạn không trả sẽ phải gánh chịu hậu quả tương đối lớn từ các trang web này. Vậy, nếu phải đánh giá Viettel, tính năng “ vay tiêu dùng ” này có uy tín không?

Vay tien Viettel Pay an toàn

Viettel Pay là một trong những ngân hàng số hỗ trợ thanh toán trực tuyến có tầm ảnh hưởng nhất Việt Nam. Độ uy tín được khẳng định, từ khi thành lập cho đến nay chưa bao giờ khiến khách hàng phải băn khoăn. Với mạng lưới điểm giao dịch dày đặc và phủ sóng khắp 63 tỉnh thành, ứng dụng Viettel Pay đã trở nên quá quen thuộc với người dùng.

Kèm theo đó là bạn đối tác triển khai Easy Credit – một trong những thương hiệu tài chính số 1 Việt Nam đã được nhà nước công nhận. Vì vậy, nếu khách hàng vay tiền tại Viettel Pay sẽ được hưởng đầy đủ lợi ích như đã cam kết và nhận được sự đảm bảo uy tín tuyệt đối từ đây.

Ưu điểm của gói vay tiền của Viettel Pay là gì ?

Khách hàng khi đăng ký vay tiền Viettel Pay sẽ nhận được những tiện ích sau đây.

 • Được cung cấp bởi công ty tài chính uy tín trên nền tảng hệ sinh thái số Viettel.
 • Thủ tục vay tiền nhanh chóng bằng CMND/ CCCD không cần chứng minh thu nhập.
 • Trong vòng 24 giờ đăng ký khách hàng có thể nhận được giải ngân ngay trong tài khoản đã cung cấp.
 • Khoản vay lãi suất hấp dẫn, cạnh tranh, được cung cấp ngay trước khi xác nhận vay.
 • Khách hàng có thể đăng ký vay 3 lần/ ngày và số tiền 7 triệu/ lần.
 • Tính bảo mật tốt, đảm bảo thông tin cá nhân khách hàng cung cấp tuyệt đối bí mật.

Hướng dẫn vay tiền Viettel Pay, giải ngân khoản vay tức thì

Vay tiền online chiếm ưu thế bởi thủ tục đăng ký vô cùng đơn giản và tiện lợi, có thế giải ngân nhanh chóng. Do đó, rất nhiều khách hàng khi cần tiền để đi mua sắm đồ gia dụng, xe hay kinh doanh, mở cửa hàng thường chọn vay tiền tại đây. Bạn người dùng không phải chờ quá lâu, trong thời gian ngắn có thể đáp ứng tài chính cấp bách của khách hàng.

Hướng dẫn vay tiền Viettel Pay

Tại Viettel Pay cho phép khách hàng đăng ký vay tiền tín chấp chỉ bằng những thao tác đơn giản, cho khách hàng nhận được khoản vay kịp thời sau:

 • Chủ thuê bao Viettel mở ứng dụng Viettel Pay và đăng nhập bằng số điện thoại chính chủ, cùng mật khẩu. Nếu khách hàng nào chưa có tài khoản Viettel Pay thì có thể thực hiện đăng ký – nhập số điện thoại, họ tên để đăng ký – thiết lập mật khẩu – nhập mã xác thực OTP.
 • Nhấn chọn mục vay online tại phần xem thêm.
 • Khách hàng chọn số tiền và kỳ hạn vay rồi tiếp tục.
 • Khách hàng vui lòng cung cấp ảnh chụp 2 mặt CMND/CCCD và ảnh chân dung để thực hiện đăng ký vay.
 • Tiếp theo, khách hàng cần điền thông tin cá nhân: họ và tên, giới tính, ngày sinh, số điện thoại, số CMND/ CCCD, ngày cấp, nơi cấp và nhấn nút tiếp tục.
 • Nhập thông tin địa chỉ thường trú và chỗ ở hiện tại. Càng chi tiết thì tỉ lệ xét duyệt thành công càng cao.
 • Khách hàng điền đầy đủ thu nhập hàng tháng, mục đích vay, nghề nghiệp, tình trạng hôn nhân và kích vào nút tiếp tục.
 • Khi đăng ký vay tại Viettel, bạn cần điền thông tin của 2 người tham chiếu bao gồm mối quan hệ giữa bạn và người tham chiếu, họ và tên, số điện thoại. Đây là điều kiện cần để nhà vay đánh giá tính trung thực của khách hàng và thiết lập sự tin tưởng giữa đôi bên, do đó không nên thiếu.
 • Nhập mã OTP được gửi về số điện thoại đăng ký Viettel Pay. Lưu ý, chỉ được bấm sai 5 lần. Sau đó, khách hàng nhấn chọn nút xác thực.

Khi vay thành công, trên màn hình chính sẽ hiển thị thông tin vay của khách hàng. Người vay chờ đợi để hệ thống xét duyệt hồ sơ, thời gian thông thường khoảng tầm 10 phút. Sau khi duyệt thành công, khách hàng chọn vào phần khoản vay đã đăng ký. Lúc này, màn hình hiện thông tin hợp đồng của khách hàng kèm số mã hợp đồng. Bạn cần đọc ro điều khoản hợp đồng tín dụng. Nếu không ưng ý chọn hủy hợp đồng, nếu chấp nhận nhấn ký hợp đồng.

Các khoản vay khi khách hàng đồng ý sẽ được giải ngân, người vay lúc này cần chọn thanh toán để chuyển tiền về tài khoản của Viettel Pay.

Bằng những cách đơn giản, khách hàng dễ dàng vay được số tiền từ 1 triệu đến 7 triệu đồng của Viettel. Ưu điểm khi vay tại Viettel là bạn sẽ không phải trải qua bước thẩm định mà nhân viên gọi về máy để hỏi đáp. Tuy nhiên, nếu có lăn tăn gì về vay online tại Viettel, khách hàng nên chủ động gọi cho đường dây nóng: 18009000 hoàn toàn miễn phí cước điện thoại.

Lãi suất vay tiêu dùng của Viettel Pay là bao nhiêu ?

Lãi suất mà Viettel mang đến cho khách hàng đều khá khiêm nhường so với nhiều app cho vay tiền khác. Do đó, đây cũng là lợi thế Viettel mang lại cho khách hàng. Tuy nhiên, vì mức lãi suất còn phải tùy thuộc vào số tiền vay và thời hạn cho vay nên lãi suất của Viettel cùng các khoản vay rất linh động. Toàn bộ về chi phí, lãi suất khách hàng vay tại Viettel đều được hiển thị ngay trên hợp đồng và giữ ổn định hết suốt quá trình vay.

Cụ thể, tiền lãi của khách hàng sẽ được tính theo công thức sau:

Lãi trong kỳ = (số dư nợ trong kỳ x Lãi suất theo năm)/365 x số ngày vay trên thực tế.

Ở Viettel, khách hàng chỉ phải trả số tiền lãi, ngoài ra không phải chịu mức phí nào khác khi đã trả đúng hạn. Vì vậy, có thể giảm thiểu tối đa các chi phí phải thanh toán với Viettel.

Đối với khách hàng vay từ 1 triệu đến 5 triệu đồng có lãi suất như sau:

 • Thời hạn vay 1 tháng – lãi suất 6%.
 • Thời hạn vay 2 tháng – lãi suất 4,5%.
 • Thời hạn vay 3 tháng – lãi suất 4%.

Đối với khách hàng vay từ 5 triệu đến 7 triệu sẽ phải trả lãi:

 • Thời hạn vay 1 tháng –  chịu lãi 5%.
 • Thời hạn vay 2 tháng – lãi 3,6%.
 • Thời hạn vay 3 tháng – lãi 3,4%.

Cụ thể, tiền lãi của khách hàng sẽ được tính theo công thức sau:

Lãi trong kỳ = (số dư nợ trong kỳ x Lãi suất theo năm)/365 x số ngày vay trên thực tế.

Ví dụ, nếu khách hàng vay online trên Viettel số tiền 7 triệu trong vòng 2 tháng thì lãi trong kỳ 265.000 VNĐ.

Lưu ý khi vay tiền tại Viettel

Vay tiền Viettel

Khi khách hàng vay tiền Viettel Pay thì hoàn toàn yên tâm về chất lượng của dịch vụ. Người vay sẽ nhận được khoản tiền một các nhanh nhất ngay tại nhà mà không cần phải ra bưu điện. Tuy nhiên, việc vay nhanh, vay nóng trực tuyến tồn tại một số nhược điểm mà khách hàng cần phải lưu ý:

 • Khách hàng nên cân nhắc khoản tiền, lãi suất, hạn mức trước khi vay. Viettel cung cấp cho khách hàng tiện ích có thể vay 3 lần/ ngày với số tiền tối đa là 7 triệu. Tuy nhiên, nếu không có khả năng thanh toán, vay với số tiền lớn sẽ khiến khách hàng phải trả một con số lớn hơn, và trả muộn.
 • Khách hàng nên trả tiền lãi đúng theo hàng tháng, nên nắm chắc cách tính lãi để có kế hoạch trả nợ đúng hạn.
 • Không nên trả muộn.
 • Đọc kỹ các điều khoản, bởi có những trường hợp nhầm lẫn lãi suất, thời hạn dẫn đến trả muộn.
 • Viettel Pay chỉ thu phí trả muộn và không thu phí nào khác. Do đó, nếu khách hàng nhận thấy bị yêu cầu phải nộp khoản này, khoản kia cần phản hồi với Viettel qua đường dây nóng.

Trả nợ muộn tại Viettel gặp vấn đề gì?

Viettel là bên cho vay tiền giới thiệu khách hàng đến với khoản vay của Easy Credit. Nếu có đối tượng nào có ý định bùng nợ, vay không trả thì do Easy Credit thực hiện biện pháp đòi nợ theo đúng quy định pháp luật:

 • Bị đưa vào lịch sử nợ xấu. Sau khi bị liệt vào danh sách này, người vay sẽ mất đi cơ hội vay lần nữa tại Viettel Pay và giảm cơ hội vay tại các ngân hàng, tổ chức tài chính khác.
 • Bị áp phí trả chậm. Thông tin này đã được đưa ra trong hợp đồng. Nếu khách hàng không trả đúng hạn sẽ bị tính phí trả chậm. Do đó, nếu để lâu khách hàng sẽ vừa phải cộng dồn lãi suất, tiền gốc, phí trả chậm.
 • Là một công ty tài chính uy tín, Easy Credit sẽ không thực hiện các biện pháp đòi nợ như tín dụng đen dùng hình thức dọa nạt, đánh đấm để giải quyết. Mà toàn bộ đều được chuyển qua pháp luật. Khách hàng sẽ bị truy cứu trách nhiệm hình sự theo mức độ vi phạm của mình. Lúc này, bạn sẽ bị đưa ra án phạt và yêu cầu bắt buộc phải hoàn trả tất cả tiền đầy đủ cho bên vay như đã quy định trong hợp đồng. Tuy nhiên, trước khi thực hiện áp dụng pháp luật, khách hàng sẽ được gửi thông báo, gọi điện thoại nhắc nhở đến hạn thanh toán. Hoặc sẽ gửi tin nhắn cho thông tin người tham chiếu được bạn cung cấp từ lúc đầu.

Viettel Pay và Easy Credit không muốn phải thực hiện các biện pháp kiên quyết trên mà cần những khách hàng uy tín để có lợi cho đôi bên. Do đó, bạn nên tránh trả nợ muộn, hoặc không có thì nên nhờ sự trợ giúp của người thân.

Vay tiền Viettel Pay do Easy Credit cung cấp đang ngày càng tiến gần với khách hàng bởi sự tiện ích trong quá trình sử dụng. Nếu bạn là khách hàng mới thì đây là bài viết không thể bỏ qua. Nó sẽ là giải pháp tài chính ưu việt hỗ trợ bạn lúc khó khăn.

(Visited 86 times, 1 visits today)

Viết một bình luận