MoneyCat – Dịch Vụ Vay Tiền MoneyCat Lãi Suất Thấp

Cập nhật 09/03/22
Chuyên mục Tài Chính
5/5 - (1 bình chọn)

MoneyCat là gì ? Vay tiền MoneyCat có tốt hay không ? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu dịch  vụ này thông qua bài viết sau đây !

Vay tiền MoneyCat là địa chỉ hỗ trợ người tiêu dùng vay tiền đang nhận được sự quan tâm lớn hiện nay. Cái tên này liệu có thực sự uy tín, đáng tin cậy hay không cùng nhiều vấn đế liên quan khác sẽ được chúng tôi tiết lộ ngay sau đây.

Tìm hiểu chung về MoneyCat

MoneyCat – Ứng dụng cho vay tiền trực tuyến/ online, ứng dụng này thuộc sở hữu độc quyền bởi đơn vị là Công ty TNHH MTV LENDTOP – Công ty đa quốc gia với nhiều năm kinh nghiệm, uy tín trong lĩnh vực về tài chính vay tiền và có trụ sở được đặt tại TP.HCM.

Ứng dụng này cung cấp đến khách hàng những khoản vay dao động trong khoảng từ 300.000 VNĐ – 10.000.000 VNĐ. Khách hàng không cần phải thế chấp bất cứ tài sản nào, đặc biệt không cần phải gặp mặt chỉ sau khoảng 30 phút là đã nhận được tiền.

Vay Tiền MoneyCat

Thêm một điều hấp dẫn khi vay tiền MoneyCat, khi khách hàng vay khoản tiền từ 300.000 VNĐ – 500.000 VNĐ trong lần đầu sẽ được hưởng mức 0% lãi suất đồng thời, bao gồm cả những khách hàng nào trong lần đầu vay với số tiền 5.000.000 VNĐ và vay lại mức 10.000.000 VNĐ. Bên cạnh đó, thời gian vay tiền tại ứng dụng này cực kỳ linh hoạt, chỉ trong 10 ngày – 21 ngày thôi.

Tất cả các thông tin đều được MoneyCat nêu rõ trên website chính thức, ngoài ra khách hàng cũng có thể lựa chọn cách giao lưu trực tiếp với đội ngũ nhân viên của MoneyCat để biết thêm thông tin khi vay tiền.

Tổng quan có thể thấy, việc vay cũng như nhận tiền tại MoneyCat dễ dàng, nhanh chóng nhờ vào hệ thống giải ngân tiền, đánh giá khách hàng siêu nhanh.

Vay tiền MoneyCat liệu có đảm bảo an toàn hay không?

Có 4 yếu tố để khách hàng vay tiền MoneyCat, chính là:

 • Có xác nhận đầy đủ, đồng thời thông báo chi tiết việc thanh toán trong từng thời điểm.
 • Tư vấn kỹ lưỡng, cụ thể từng thông tin cũng như hỗ trợ mọi thủ tục một cách nhanh chóng.
 • Hỗ trợ khách hàng thực hiện đăng ký nhanh chóng lại nhiều lần khi khách hàng có nhu cầu.
 • Luôn công khai và cập nhật các mức phí dịch vụ, lãi suất đến khách hàng.

MoneyCat liệu có lừa đảo hay không?

Để trả lời cho câu hỏi này, chúng ta cần phải xem xét nhiều khía cạnh. Đầu tiên, về mặt tài chính, đây là đơn vị uy tín, hoạt động khá minh bạch và công khai. Tuy nhiên có không ít người thường có những định kiến về những khoản vay tín chấp, chính vì vậy dẫn tới sự hiểu lầm. Tại thị trường Việt Nam, MoneyCat hoạt động đúng với nguyên tắc kinh doanh và pháp luật.

Vay Tiền MoneyCat Online

Ngoài ra, những tin đồn lừa đảo, không uy tín về việc vay tiền MoneyCat có thể đến từ những nguyên nhân sau:

Nhắn tin và gọi thường xuyên:

 • Ứng dụng MoneyCat có nghĩa vụ và trách nhiệm nhắc nhở khách hàng phải thanh toán đủ, đúng hạn điều này giúp cho khách hàng không phải trả bất cứ thêm khoản phí nào. Đồng thời, ứng dụng này cũng cam kết bảo mật thông tin của người vay tuyệt đối.
 • Nhưng nếu thời hạn quá 30 ngày lúc này người vay không liên lạc được, không thể thanh toán nợ thì bộ phận nhân viên thu hồi nợ bắt buộc sẽ phải liên hệ đến những người tham khảo, người thân mà lúc đầu người vay cung cấp để tìm hiểu cụ thể lý do vì sao và thông báo.

 Số tiền cho vay tại MoneyCat bằng số tiền khi thực hiện tất toán vượt mức dự kiến:

 • Phí tư vấn, phí dịch vụ có ghi rõ trong bản hợp đồng, nên khuyến khích khách hàng cần phải nắm rõ tất cả các điều khoản.
 • Nếu khách hàng trả chậm thì sẽ áp dụng mức phạt. Thấp hay cao sẽ tùy thuộc vào thời gian mà người vay trễ hạn.

Sự khác biệt giữa số tiền thực nhận và hồ sơ vay:

 • Quy trình thực hiện đăng ký đúng số vốn mà người vay mong muốn đòi hỏi sẽ phải trải qua các bước thẩm định chặt chẽ, rồi mới đến bước giải ngân.
 • Khi khách hàng điền thông tin đầy đủ, chính xác như ứng dụng yêu cầu, phía công ty tài chính sẽ kiểm tra, đánh giá khả năng hoàn trả thanh toán cả gốc lẫn lãi, và từ đó sẽ đưa ra mức vay phù hợp. Chính vì vậy, điều này đã dẫn đến sự chênh lệch, khác nhau giữa 2 số tiền trên, cho nên đã không ít người hiểu nhầm là MoneyCat không uy tín.

Với những thông tin này, chắc hẳn bạn cũng đã có cho mình câu trả lời thực hư MoneyCat thực sự lừa đảo hay không?


Lãi suất khi khách hàng vay tiền tại MoneyCat là tầm bao nhiêu?

Xét về khía cạnh lãi suất khi vay tiền MoneyCat, ứng dụng này hiện đang triển khai nhiều chính sách ưu đãi cực hấp dẫn đối với những người vay lần đầu tiên. Người vay lần đầu miễn 100% lãi suất, vay thứ hai tính mức 39.9%/ năm.

Mức lãi suất phần trăm mỗi năm được tính dao động khoảng từ 12% – 18.25%/ năm, điều này sẽ phụ thuộc vào các gói đăng ký cũng như thời hạn thanh toán. Người vay muốn biết chính xác, cụ thể mức lãi suất là bao nhiêu, người vay có thể tra cứu trực tiếp ngay trên chính hệ thống của MoneyCat. Ứng dụng sẽ nhanh chóng kiểm tra, tính toán mức lãi suất mà bạn sẽ trả là bao nhiêu.

Tuy nhiên, cũng cần phải đặc biệt lưu ý mọi thông tin về số tiền gốc, mức lãi suất cũng như lãi cần phải trả cho phía công ty tài chính sẽ được thể hiện cụ thể, rõ ràng ở trong bản hợp đồng. Những con số đều sẽ không thay đổi gì cho tới khi hai bên kết thúc bản hợp đồng, thanh toán đúng hạn, đúng quy định.


Làm thế nào để có thể vay tiền tại MoneyCat?

Cách thức để khách hàng có thể vay tiền MoneyCat không quá phức tạp, người vay chỉ cần thỏa mãn các điều kiện cũng như hoàn thành đầy đủ các thủ tục như yêu cầu từ phía công ty tài chính là đã có thể vay được.

Vay Tiền MoneyCat có tốt không

Điều kiện để vay tiền MoneyCat

Điều kiện để vay tiền MoneyCat không quá cao, chỉ cần người vay đáp ứng những điều sau:

 • Có căn cước công dân/ chứng minh nhân dân.
 • Có tài khoản ngân hàng.
 • Có nguồn thu nhập hàng tháng ổn định.
 • Có nhận thức đầy đủ và năng lực làm việc.
 • Là công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 20 – 60 tuổi.

Quy trình vay tiền tại MoneyCat

Khi người vay đã thỏa mãn đầy đủ các điều kiện nêu trên, thì đã có thể vay tiền MoneyCat qua những bước cụ thể như sau:

Bước 1: Khách hàng đăng nhập vào ứng dụng, lựa chọn mức khoản vay thích hợp.

 • Truy cập vào liên kết của ứng dụng MoneyCat hay cũng có thể tải ứng dụng về máy, sau đó đăng ký tài khoản. Ở ngay giao diện chính ở trên website, MoneyCat sẽ hiển thị thông tin hồ sơ vay cụ thể. Lúc này người vay đăng nhập ứng dụng, lựa chọn số tiền mà bản thân cần vay thông qua cách là kéo thanh tròn ở phía trên biểu mẫu. Mọi thông tin khoản vay đều sẽ được hiển thị, cập nhật ở ngay trên màn hình: số tiền vay, ngày vay, thời hạn vay.
 • Đối với những người vay đăng ký trong lần đầu tiên thì được vay mức tối đa là 1.500.000 VNĐ trong 10 ngày.
 • Những khách hàng vay tiền là lần thứ hai, ứng dụng này sẽ hỗ trợ khoản vay mức 500.000 VNĐ – 10.000.000 VNĐ trong thời hạn 1 tháng – 3 tháng.
 • Khi đã lựa chọn được số tiền sẽ vay là bao nhiêu, số điện thoại để liên hệ, họ và tên thì bấm vào “Đăng ký ngay”.

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin cá nhân

Ở bước này, người vay cần phải cung cấp đầy đủ các thông tin khi vay tiền tại MoneyCat như:

 • Thông tin cá nhân: giới tính, họ tên, email, tình trạng hôn nhân, CMND/CCCD (ngày cấp, nơi cấp, số), ngày tháng năm sinh.
 • Thông tin về tài khoản ngân hàng: tên ngân hàng, số tài khoản, tên chủ tài khoản, chi nhánh mở thẻ…
 • Thông tin về công việc: chức danh, nghề nghiệp, địa chỉ công ty, tên công ty làm việc, thu nhập, số điện thoại công ty.
 • Thông tin địa chỉ nơi sinh sống: số nhà, địa chỉ, tên đường, tên tỉnh/ quận, huyện/ phường, xã.

Đặc biệt, lưu ý rằng ứng dụng có những điều khoản nghiêm ngặt bảo mật mọi thông tin của người vay. Cho nên khi vay tiền tại MoneyCat khách hàng hoàn toàn an tâm về vấn đề này. Bên cạnh đó, ứng dụng này cũng sẽ từ chối giải ngân cho khoản vay nào cung cấp thông tin tài khoản ngân hàng một cách trái phép.

Bước 3: Người vay tải ảnh CCCD hoặc CMND.

 • Người vay cần chụp rõ hai mặt CCCD hoặc CMND gốc, rồi ảnh chân dung cầm CCCD/ CMND.
 • Tải ảnh lên trên hệ thống sau đó nhấn vào “Tiếp tục”.

Bước 4: Chính thức nhận số tiền giải ngân trong tài khoản ngân hàng của bạn

 • Để người vay nhận được số tiền giải ngân, người vay chỉ cần điền mọi thông tin: số điện thoại, họ tên,….
 • Điện thoại của người vay sẽ có thông báo mã xác nhận với 5 chữ số, người vay chỉ cần nhập vào hệ thống rồi hoàn thành hồ sơ.
 • Khi hồ sơ vay tiền tại MoneyCat của bạn đạt các yêu cầu thì chỉ sau 1 phút – 2 phút là nhận được tiền.
 • Bên cạnh đó, nếu người vay thấy thông báo vay tiền theo hình thức là One Click Money thì đừng lo lắng quá nhé. Bởi One Click Money cũng là một trong số 2 trang (MoneyCat) của Công ty TNHH Thương mại & Dịch vụ Tín dụng Sài Gòn.

Có không ít khách hàng thắc mắc, băn khoăn rằng những dịch vụ tại MoneyCat như thế nào. Với cách thức vay đặc biệt, đơn giản, hỗ trợ hiệu quả cho người tiêu dùng hình thức vay tiền tại MoneyCat hoàn toàn đơn giản – chỉ cần đáp ứng đủ các điều kiện trên là đã được vay, không cần phức tạp, cầu kỳ bước hay hình thức nào khác.

Nếu khách hàng không muốn vay tiền tại MoneyCat nữa thì làm thế nào?

Người vay hoàn toàn có quyền từ chối những dịch vụ, hay khoản vay cầm cố khi vay tiền tại MoneyCat bằng cách như sau:

Trong cùng ngày tính từ khi người vay nhận được thông báo, người vay hãy gọi ngay tới Trung tâm Dịch vụ Khách hàng thông qua số điện thoại sau: 1900636727 để thực hiện yêu cầu từ chối đăng ký, ký kết hợp đồng, hay cũng có thể thực hiện theo những bước được hướng dẫn cụ thể trong email gửi đến người vay được nêu cụ thể trong Khoản 1.

Vay Tiền MoneyCat

Nhưng đối với trường hợp, khách hàng đã được giải ngân thì phải làm thế nào?. – Khách hàng lúc này sẽ tiến hành hoàn trả lại số tiền, khoản vay cầm cố mà đã được giải ngân đến số tài khoản ngân hàng đối tác cho vay tiền trong hai ngày, được tính từ ngày khách hàng nhận được khoản vay giải ngân.

Dù là bất kỳ lý do gì đi chăng nữa, nếu vượt quá thời gian quy định như đã nêu ở trên, thì khách hàng sẽ không thể thực hiện được quyền từ chối nhận số tiền đã vay bằng cách thức quy định ở trong Khoản này.

Điều này cũng có nghĩa là bản hợp đồng mà khách hàng đã ký kết sẽ bắt đầu có hiệu lực đúng với quy định, lúc này khách hàng hoàn toàn không có quyền để từ chối cũng như là hủy bỏ bản hợp đồng dưới bất cứ hình thức nào, ngoài trừ trường hợp là do lỗi từ phía LENDTOP.


Ưu điểm khi vay tiền tại MoneyCat là gì ?

Hiện nay, MoneyCat được đánh giá là một trong số nhiều ứng dụng cho vay tiền trả góp online hàng đầu. Ứng dụng này giải đáp, hỗ trợ khách hàng các giải pháp tài chính không yêu cầu bất cứ giấy tờ nào, giải quyết ngay trong ngày. Giải ngân ngay khoản tiền vay 500.000 VNĐ, hay hàng triệu chỉ cần có CCCD hay CMND.

Đối với những khách hàng mới vay tiền tại MoneyCat, ứng dụng này luôn có những ưu đãi, chính sach hấp dẫn. Minh chứng rõ nét nhất khi trong lần vay đầu sẽ được hướng mức lãi suất 0%, không phát sinh bất cứ chi phí nào khác khi thanh toàn mà thay vào đó, chỉ cần trả đủ số tiền gốc.

Vay Tiền MoneyCat nhanh

Những thông tin về số tiền vay, lãi suất, thời gian trả góp tất cả đều sẽ được MoneyCat cập nhật minh bạch, rõ ràng ngay trên website, khi khách hàng hoàn toàn đồng ý vay công ty mới giải ngân.

Bên cạnh những ưu điểm trên thì khi vay tiền tại MoneyCat khách hàng còn nhận thấy nhiều điểm nổi bật, ưu điểm tuyệt vời khác như:

 • Hỗ trợ người vay vay lại mà không cần phải trải qua giai đoạn thẩm định và sẽ tự động giải ngân đối với những khách hàng cũ.
 • Người vay có thể thanh toán vào bất kỳ thời điểm nào, không cần phải chi trả thêm một khoản phí nào.
 • Hồ sơ đăng ký vay tiền tại MoneyCat hoàn toàn trực tuyến, không cần phải gặp mặt.
 • Khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên MoneyCat tư vấn, giải thích kỹ lưỡng quy trình thanh toán, lãi suất vay đồng thời, tất cả các vấn đề, thắc mắc, câu hỏi xuyên suốt quá trình vay tiền.
 • Hoàn toàn không mất bất cứ khoản phí nào cho trung gian.
 • Giải quyết hiệu quả nhu cầu cần tiền nóng, tiền gấp của khách hàng.
 • Nhận được tiền ngay chỉ sau một giờ đồng hồ đăng ký, được duyệt khoản vay.
 • Thủ tục đăng ký, các bước vay tiền MoneyCat vừa đơn giản vừa dễ dàng, nhanh chóng.

Lời kết

Hy vọng qua những thông tin mà chúng tôi cung cấp vay tiền MoneyCat đã phần nào giúp quý khách hàng hiểu thêm về ứng dụng online tiện ích này cũng như đáp ứng nhu cầu đối với những ai đang cần vay tiền gấp, đòi hỏi thủ tục đơn giản, dễ dàng.

Ngoài những thông tin trên, nếu có bất cứ thắc mắc thêm nào khác hãy nhấc máy gọi vào số hotline của chúng tôi hoặc chat trực tiếp trên website để được tư vấn cụ thể nhé!.

(Visited 105 times, 1 visits today)

Viết một bình luận